พาชมบรรยากาศงาน AMD Society ครั้งที่1

/ บทความโดย: admin , 18/12/2005 11:45, 2,111 views / view in EnglishEN
«»
Share

 เริ่มเข้าสู่บรรยากาศของงานกันเลยนะครับ ทั้งพิธีกรคุณจ๊อดกับคุณซาหล้า(ชื่อแต่งเองอีกแล้วครับ อิอิ) ต่างกล่าวเปิดงานด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเองและอบอุ่นครับ


 ในช่วงแรกผู้เข้าร่วมงานยังไม่เต็มงานนะครับ  แต่ก็มากล้นไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะครับ


 ระหว่างที่รอท่านผู้มีเกียรติที่ยังมาไม่ครบ ทางพิธีกรสาวสวย คุณซาหล้าของเรา ก็มีเกมส์มาเล่น สำหรับผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานที่มากันเป็นคู่นะครับ พอดีทางผมมากัน4คนเลย1คู่แล้ว เลยไม่แสดงตัวไปเล่นเกมส์ครับ อิอิ


 ได้ผู้เข้าร่วมแข่งขันมาแล้วนะครับ2คู่ ที่เห็นยืนหันหลังให้กันแล้วทำหน้าเครียดๆนี่ ไม่ใช่ให้เดินไป3ก้าวแล้วหันมายิงกันให้ตายไปข้างนะครับ แต่เขาให้ทายว่าคู่ที่มาด้วยกันใส่อาภรณ์และเครื่องประดับอะไรมากันบ้างต่างหากครับ อิอิ


 และเมื่อแขกผูมีเกียรติมากันครบแล้ว ก็มีการกล่าวเปิดงาน และมีVideo Presentation แสดงถึงสมรรถนะและประสิธิภาพของCPU AMD ให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับรู้และรับฟังกันครับ


 ในเนื้อหาที่Present มีการแสดงให้เห็นว่า แม้แต่จ๊อด รูคัด จากStar Wars EPIII ก็ยังใช้CPUจากAMD ในการทำSpecial Effect ต่างๆในหนัง เนื่องมาจากประสิทธิภาพและสมรรถนะทางด้าน3มิติ ที่เหนือกว่าคู่แข่งทั้งหลายในตลาดProcessorนั่นเองครับ (แสงจากจากLCDของบูตOCZone ช่างแสบตาจริงๆครับ อิอิ)


 เมื่อจบจากการPresentแล้ว ก็มีการให้ถาม-ตอบ ซักถามข้อสงสัยจากผู้เข้าร่วมงาน ซึ่งก็ได้รับความร่วมมือจากแฟนๆAMD ที่เข้ามาร่วมงานเป็นอย่างดีในการซักถามข้อสงสัยครับ

Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza
«»