Vmodtech Meeting Day ครั้งที่ 1

/ บทความโดย: admin , 03/04/2005 16:42, 625 views / view in EnglishEN
«»
Share

           ก็เป็นอันเสร็จสิ้นไปแล้วนะครับ สำหรับงาน Vmodtech Meeting ที่ได้จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2547 ซึ่งพวกเราชาววีม้อดได้ไปกินเลี้ยง และนำเงินไปทำบุญ(แก้ซวย) กัน หุหุ (เอ๊ะ แล้วจะมาบอกมาทำไม) เหอะๆ เอาเหอะครับ มุขฝืดจริงๆ(แล้วจะมาปล่อยไมอ่ะ  ) เหอะๆ ทะเลาะกับตัวเองจนได้ครับท่านผู้อ่าน ที่แค่ขนาดเขียนบทความนะครับ ยังทะเลาะกับตัวเองเลย ไม่รู้ล่ะครับ แต่ที่จบไปหมาดๆ เมื่อวาน ก็เป็นงาน Meeting สุดฮา เอิ๊กๆๆ ฮายังงัย ไปดูกันครับ

หืมมมมม ไม่รู้สิครับ ฮายังงัย มาดูรูปกันดีกว่า (นี่เป็นการทำบทความที่ทุเรศที่สุด เป็นความสามารถเฉพาะบุคคล ห้ามลอกเลียนแบบ เด็ดขาด!!!!) หุหุเหอๆ ก็มันไม่รู้จะเริ่มเรื่องยังงัยนี่ครับ ก็ขอเล่าเลยก็แล้วกัน เอิ้กๆๆ


ในงานมีตติ้งครั้งนี้ เราได้กำหนดสถานที่นัดพบ ที่เซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า หรือเวิลด์เทรดเก่า ที่อยู่ใกล้กับพันทิพย์พลาซ่า ซึ่งเป็นต้นฉบับห้างไอทีของประเทศไทย โอกาศนี้ได้มีสมาชิกและเว็บมาสเตอร์บางส่วน ได้นัดกันไปเที่ยวพันทิพย์กันก่อนที่จะไปร่วมงาม Vmodtech Meeting ซึ่งเราได้ทำการนัดเจอกันที่หน้าร้านเจ้าเก่า Jedi นั่นเองครับ ก็มีบางท่านมาทำภาระกิจ เช่น เคลมของ (อย่าเข้าใจผิดว่ามาเคลมทุกวัน หุหุ) ซื้อฮีทซิ้งไปติดใหม่บ้าง หุหุ นี่เลยครับ บรรยากาศหน้าร้านเจไดบริเวณหน้าร้านเจได ในรูปก็มีสมาชิกสุดหล่อสองท่าน ติดมาด้วยนะ เค้ากำลังพูดว่า เฮ้ยๆ ท่านน็อตบิต ยามมา (ยามจะมาตีหัว เพราะดันทันลึ่งถ่ายรูป เหอะๆ) ว่าแล้วผมก็จะเล่าให้ฟังเลยครับ เพื่อนผม เจอมากับตัว มันเอากล้องไปถ่ายของในพันทิพย์ ยามเดินเข้ามา บอก น้องๆ ในนี้ห้ามถ่าย แต่หันไปอีกด้าน มีฝรั่งกำลังถ่ายวีดีโออยู่ เหอะๆ ท่าจะแย่ครับ สังคมไทย (วันหลังเขียนบทความบ่นอีกดีกว่า เอิ๊กๆๆ)


 เอาล่ะตามรูปเลยนะครับ ท่านที่ใส่เสื้อแดงเลือดหมูๆหน่อยก็ ท่าน KIRK แห่งแก็งค์ถั่วแดงแสลงตูด ส่วนคนที่เท่ห์ๆ ด้านขวาสุดก็ท่าน X86-64 ส่วนเสื้อเขียวๆ ก็ท่าน เปรต_โมดิฟาย


ยังไม่หมดครับ

และนี่เลยครับ ราชันย์เพลง MP3 ของชาววีม้อดครับ ท่าน a+d เอิ้กๆๆ ท่าทางแกจะอายครับ ไม่เคยออกทีวีมาก่อน(ก็ไม่ได้ถ่ายรูปไปออกทีวีนิหว่า  เอ๊ะ หรือหนังสือพิมพ์ไม่ใช่โว๊ยยย) เหอๆ มุขฝืดเจรงๆ (แล้วจะปล่อยทำไมอ่ะเนอะ  ) ผมทะเลาะกับตัวเองแล้วครับ เหอะๆ เดี๋ยวขอเวลาเรียกสติก่อน


…..


 ที่ท่านเห็นก็เป็น พริตตี้ร้าน เอ้ย พนง. ร้านเจไดครับ อิอิ ตอนนี้ท่าน a+d กำลังถอย Heatsink XP-90 อยู่ พนง.สาวสวยกำลังอธิบายสรรพคุณของบอร์ด DFI LP NF4 uT (จะซื้อ Sink แต่ขอดูเมนบอร์ด อิอิ  ) อยู่ครับ ผมไม่กล้าไปขัดเค้า เลยเอากล้องถ่ายแช๊ะ เลย (ตอนแรกไม่รู้จาถ่ายใครดีครับ พนง.ร้านเจไดน่ารัดทุกคนเรยครับ อิอิ  )


 แถมอีก 1 ครับ


 และนี่ครับ พริตตี้ชายคนเดียวประจำร้าน(เหอๆเข้าใจไรผิดป่าวน้อง เอิ๊กๆๆ) พี่ตั้มสุดหล่อนั่นเองครับ


 หน้าตาท่านเปรต_โมดิฟาย (Pead_Modify) หัวหน้าแก็งค์ถั่วต้มก้มดูดคนล่าสุดของเราครับ หุหุหุ


และแล้วพวกเราก็อยู่กันได้ไม่นานหรอกครับ ก็ไปบุก 0 เคลมกัน ปรากฏว่าปิดครับ  0 ของ A&L ปิด ท่าน Clawhammer อดเคลมเรยครับ


หลังจากที่ไปยืนเอ๋ออยู่แถวๆ 0 เคลม จากนั้นเราก็ได้ลงลิฟท์กันมาครับ ด้วยความที่เป็นเด็กบ้านนอก ไม่เคยขึ้นตึกสูงๆ ก็ต้องตื่นเต้นและเก็บรูปภาพใว้เป็นธรรมดาครับถ่ายตอนกำลังลงลิฟท์ครับ อายมากๆ เรย คนมองกันทั้งลิฟท์เลย หุหุ วิวกำลังโป๊ะเชะ ทำไงได้ครับก็ไม่เคยเห็นมาก่อนเลยนิ มุมมองอย่างงี้ (บ้านนอกไง)


หงะ แต่ก็ไม่ถึงชั้น 1 นะครับ เราแว๊บไปชั้นลอยกันก่อน เอ้ะ ไม่รุ้ไปทำอะไรเหมือนกัน (สงสัยแถวนั้นมี CD หลายประเภทจำหน่ายเยอะดีล่ะมั้ง  ) แล้วก็ลงบันไดเลื่อนมาครับ ก็อีกหล่ะครับ วิวมันสวย สมาชิกแต่ละท่านก็ไม่เคยเห็นคนเสื้อขาวนั้น Clawhammer (อ่านว่าคล้าวหำเหม่อ อิอิ  ) นะครับ หุหุ เป็นคนที่หนีกล้องตลอดงานเลยแต่ตากล้องก็ยังหน้าด้านถ่าย เอิ๊กๆๆ


 หน้าพันทิพย์ครับ มีการนัดส่งยาบ้า เอ้ย นัดส่ง CPU Celeron D กันครับ (ไม่ใช่เบอร์ 2.4 @ 4.0 นะจ๊ะ) แต่เป็นตัวที่ขายไม่ออกครับ   โดยท่านกายคนที่ยืนด้านซ้ายมือของรูป และด้านขวาท่าน KIRK ครับ


 


และแล้วก็ใกล้ถึงฤกษ์งามยามดี เอ้ยม่ายช่ายแระ ใกล้ถึงเวลา Meeting ซึ่งกำหนดเวลาไว้ 14.30 น. ซึ่งสมาชิกบางท่านที่ได้มาแวะเดินเล่นทำภารกิจ และนัดพบปะพูดคุยกันก่อน ก็เตรียมตัวออกเดินเท้า (ว่าจะนั่ง Taxi แร้ว ร้อนเจงๆ ครับ แต่ทำไงได้ก็คนมันจนครับ อิอิ) ไปยังจุดนัดพบ เพื่อรวมตัวกันที่บริเวณหน้าร้านซิสเลอร์ชั้น 7 เอ้ย 6 เซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า (ตอนแรกไปผิดครับนึกว่าชั้น 7  )นี่คือยานพาหนะคู่ใจของพวกเราคนยาก หุหุ นั่นคือรองเท้าทั้งสองข้าง (แต่ในยามฉุกเฉินก็จะเปลี่ยนเป็นโหมดเกียร์สุนัขได้แบบ Automatic ครับ อิอิ  )


 มุ่งหน้าไปเรื่อยๆครับ เดินสวนรถไปบนทางเท้า


 


เพียงไม่กี่นาทีก็มาถึงเซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่าจนได้ครับโอ้ววว  นั่นตึกอะไรวะนั่น  ช่างใหญ่โตมากมายเรยจริงๆ อ๋อรู้แระ นั่นคือศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่าหรือเวิลด์เทรดเก่านั่นเอง  เหอๆๆ (คือบ้านนอกอ่ะครับต้องเข้าใจ ไม่เคยเห็นเลยถ่ายมา เอิ๊กๆ)


 


หน้าต่อไปก็จะเป็น บรรยากาศภายในร้าน ซิสเลอร์นะครับ

Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza
«»