คลังบทความ

MSI Z370 TOMAHAWK REVIEW

MSI Z370 TOMAHAWK REVIEW จัดเต็มด้วยฟีเจอร์เกมส์มิ่งให้อย่างครบครันมาพร้อมความแรงที่ไม่ธรรมดาออกแบบมาเพื่อคอเกมส์เมอร์สาย HARDCORE ตัวจริง!!!

ASUS ROG SWIFT PG27VQ Curved Gaming Monitor – 27 inch 2K WQHD Review

Introduction

สวัสดีครับ เรายังอยู่ในช่วงเวลาที่จอแสดงผลได้รับอิทธิพลจาก Gaming เข้ามามีอิทธิพล การออกแบบและพัฒนาก็ได้มุ่งเน้นไปที่สีสรรที่คมชัด รีเฟรชเรทที่สูงกว่า รวมถึงรูปลักษณ์ที่สะดุดตาและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และ ASUS นั้นก็ได้พัฒนาจอสำหรับคอเกมส์ออกมาในรูปแบบที่เป็นโจทย์นี้อยู่ด้วย ซึ่งก็เป็นที่มาของรีวิวในวันนี้ ครับ วันนี้เรามี ASUS ROG Swift PG27V ซึ่งมันเกมมิ่งมอนิเตอร์จอโค้งขนาด 27 นิ้ว ความละเอียดระดับ WQHD (2560 x 1440) มีความโค้งที่ 1800R และเลือกใช้พาแนลแบบ TN ที่ให้อัตราการตอบสนองที่เร็วสุดถึง 1ms - เป็นเกมมิ่งมอนิเตอร์ที่ให้การตอบสนองอย่างรวดเร็วในระดับโลก
.
ให้การแสดงผลของกราฟฟิคได้อย่างผสมผสานและเปิดประสบการณ์ใหม่อีกขั้นให้กับการเล่นเกม และสามารถทำการโอเวอร์คล็อกอัตราการรีเฟรชเรทได้เร็วสุดถึง 165Hz พร้อมการรองรับเทคโนโลยี NVIDIA G-SYNC™ และออกแบบมาให้มีการรองรับการเล่นแสง ASUS AURA SYNC ได้อย่างผสมผสาน อีกทั้งผู้ใช้งานยังสามารถทำการเล่นแสงกับอุปกรณ์ที่รองรับ ASUS AURA RGB นั่นคือรายละเอียดคร่าวๆครับ เรามาชมตัวจริงกันเลย
..
>> ASUS Website <<

ASUS ROG MAXIMUS X FORMULA REVIEW

ASUS ROG MAXIMUS X FORMULA REVIEW ที่นี่ที่แรก!!กับที่สุดของความแรงแบบจัดเต็มกับชุดน้ำ Water-Cooling จาก EK ในรุ่น CrossChill EK II ที่เย็นถึงใจพร้อมแสงสีไฟ Aura Sync RGB LEDs พร้อมอัดแน่นด้วยฟีเจอร์พรีเมี่ยมมากมายเอาไว้ได้อย่างสมบรูณ์แบบ เพื่อนักโอเวอร์คล๊อก คอเกมส์มิ่ง และขาม๊อดอย่างแท้จริง

ASROCK X299 Extreme 4 and Intel Core i5 7640X Review

สวัสดีครับ วันนี้เรานำเอาเซตประหยัดแต่ความแรงระดับสูงบนแพลทฟอร์มใหญ่สุดของ Intel มาเล่นให้ชมกัน โดยวันนี้เราได้นำเอามาเธอร์บอร์ด ASROCK X299 Extreme 4 ซึ่งเป็นมาเธอร์บอร์ดรุ่นกลางที่ใช้ชิพเซต X299 และองค์ประกอบหลักอีกตัวก็คือ Intel Core i5 7640X ซึ่งเป็น CPU ราคาไม่แพงมาก และยังได้นำเอาแรม Kingmax Zues DDR4 Bus 2800 MHz มาประกอบด้วย จะเห็นได้ว่าทั้งเซตนั้นราคาไม่แพงมากแต่ได้ความอลังการรวมถึงประสิทธิภาพที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียวครับ รายละเอียดอื่นๆเราค่อยๆมาชมกันด้านล่างเลย
.
>> ASROCK Website <<

.

MSI WS63 7RK Review

สวัสดีครับ พบกับรีวิวโน๊ตบุ๊คกันอีกครั้งครับ วันนี้ตัวที่ได้รับมานั้นจะเป็นโน๊ตบุ๊คตัวแรงสำหรับงานด้าน workstation โดยเฉพาะ เพราะมันได้ถูกติดตั้งกราฟฟิกการ์ดประเภทสำหรับงานด้านโพรเฟสชั่นนอลมาให้นั่นเอง ซึ่งก็คือ NVIDIA Quadro P3000 ซึ่งก็เป็น GPU Compute รุ่นที่กำลังดีครับ กินไฟต่ำแต่ได้ประสิทธิภาพการประมวลผลที่ค่อนข้างดี ผนวกกับการเลือกใช้ CPU เบอร์ใหญ่ Core i7 7700HQ ติดตั้งแรม DDR4 ขนาด 16 กิ๊กกะไบท์บัส 2400 MHz มาให้ โดย Storage ที่่ติดตั้งมาให้นั้นจะเป็น HDD สำหรับเก็บข้อมูลขนาด 1 เทอราไบท์ที่มีรอบการหมุนที่ 5400 รอบต่อนาที และได้ติดตั้ง SSD แบบ M.2 PCIe ขนาด 256GB มาให้ พร้อมกับหน้าจอขนาด Full HD 1920 x 1080 [...]

IronWolf Pro 5X5 years Rescue

IronWolf Pro 5X5 years Rescue การรับประกันที่จัดเต็มแบบ 5 X 5 ประกันตัวเครื่อง 5 ปี + ประกันกู้ข้อมูลอีก 5 ปีเต็มด้วยมาตรฐานระดับสากลเพื่อข้อมูลที่สำคัญของท่านจะได้รับการปกป้องอย่างปลอดภัย

ASUS GeForce GTX 1070 Ti Strix Gaming Review

สวัสดีครับ ความสดของกราฟฟิกการ์ด GTX 1070 Ti นั้นยังคงมีมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความแรงคุ้มราคานั่นเองที่ทำให้การ์ดเป็นที่น่าสนใจ ซึ่งวันนี้เราได้นำเอา ASUS GeForce GTX 1070 Ti Strix Gaming มารีวิว ตัว GPU นั้นเป็น GP104 เหมือนกับรุ่น GTX 1080 ที่ได้ถูกเปิดตัวเมื่อปีกลาย ตัวการ์ดนั้นถูกอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีของ ASUS อย่างอัดแน่นเช่น
.

เทคโนโลยี MaxContact ให้หน้าสัมผัส GPU มากขึ้น 2 เท่าเพื่อการระบายความร้อนที่ดีขึ้น
พัดลมลิขสิทธิ์เฉพาะ Wing-Blade มาตรฐาน IP5X เพื่อการไหลเวียนอากาศสูงสุดและอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น
ASUS FanConnect II มาพร้อมกับช่องเชื่อมต่อควบคุมพัดลมแบบไฮบริดเพื่อการระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ
เทคโนโลยีเฉพาะระดับอุตสาหกรรม Auto-Extreme technology และ [...]

ASUS RP-N12 Wireless-N300 Repeater Access Point Review

Introduction

สวัสดีครับ พบกับรีวิวอุปกรณ์ด้านเนตเวอร์คบนหน้าเว็บไซด์ของเราอีกครั้ง นอกเหนือจากที่เราคุ้นๆกันคืออุปกรณ์ประเภท Router ที่เราๆรู้จักกันดีแล้ว อุปกรณ์ประเภทที่ช่วยขยายสัญญาณในกรณีที่อุปกรณ์รับนั้นอยู่ห่างจากเราเตอร์ หรือจะเป็นการกระจายสัญญาณในพื้นที่กว้างๆ หรือมีมุมอับ อุปกรณ์ประเภททวนสัญญาณนั้นก็เข้ามามีบทบาทช่วยให้เราใช้งานเนตเวอร์คได้ครอบคลุมมากกว่า โดยวันนี้เราได้รับ ASUS RP-N12 Wireless-N300 Repeater / Access Point / Media Bridge มาพูดถึงครับ เจ้า RP-N12 นั้นสามารถกระจายสัญญาณได้ในย่านความถี่ 2.4 GHz ที่ 300 เมกกะบิตต่อวินาที เรามาดูครับว่ามันทำงานในโหมดอะไรได้บ้าง

1. โหมดแรกก็คือ Access Point ซึ่งก็นำเอาตัว RP-N12 มาต่อกับเราเตอร์ที่ไม่มีชุดปล่อย wifi แล้วทำการปล่อย wifi จาก RP-N12
2. โหมด Repeater หรือโหมดทวนสัญญาณ เราสามารถนำเอา RP-N12 มาช่วยเพิ่มพื้นที่กระจายสัญญาณให้กว้างออกไปได้
3. โหมด Media bridge หรือ Client Bridge นั้นจะเป็นการใช้ RP-N12 [...]

MSI Z370 SLI PLUS REVIEW

MSI Z370 SLI PLUS REVIEW แรงเต็มประสิทธิภาพพร้อมอัดแน่นด้วยฟีเจอร์อย่างครบครันเน้นความทนทานแบบคุ้มค่าเพื่อคอเกมส์มิ่งตัวจริง!!!

Thermaltake Smart RGB 700W Review

Thermaltake Smart RGB 700W Review ที่สุดแห่งความคุ้มค่ากับ PSU ราคาสองพันกว่าบาทที่สร้างประสิทธิภาพการจ่ายไฟนิ่งเยี่ยมเกินตัว พร้อมดีไซน์ไฟแสดงผลแบบ RGB สุดอลังการในราคาแสนคุ้ม