คลังบทความ ที่มีแท๊ก 'Mouse and Keyboard'

ASUS ROG STRIX SCOPE RX TKL Wireless Deluxe Review

ASUS ROG STRIX SCOPE RX TKL Wireless Deluxe เกมส์มิ่งคีย์บอร์ดที่มาพร้อมกับหน้าตาที่ดุดันหรูหราและสวิทซ์ ROG RX ที่ให้ความรู้สึกในการกดที่ดีมาก

ASUS TUF Gaming M4 Wireless Review

ASUS TUF Gaming M4 Wireless เมาส์ไร้สายที่สามารถเลือกการเชื่อมต่อได้ทั้งคลื่น 2.4 GHz หรือทาง Bluetooth ก็ได้ในราคาไม่เกินพันสี่ ผมว่าน่าสนใจครับ

ASUS TUF GAMING M4 AIR Wired Gaming Mouse Review

ASUS TUF GAMING M4 AIR Wired Gaming Mouse เมาส์เพลนๆที่มีดีที่หน้าตาและดีไซน์ไม่เหมือนใคร ซื้อได้ครับไม่แพง

ASUS ROG SPATHA X Wireless Gaming Mouse

ASUS ROG SPATHA X Wireless Gaming Mouse เมาส์ปุ่มเพียบที่สามารถปรับแต่งได้ตามใจรวมถึงหน้าตาที่สวยและดุดันมาก

HyperX Pulsefire Haste Pink Lightweight Gaming Mouse Review

HyperX Pulsefire Haste Pink Lightweight Gaming Mouse Review เม้าส์เกมส์มิ่งน้ำหนักสุดเบาเพียง 60กรัม ดีไซน์สุดหวานสวยงาม ตอบสนองได้รวดเร็วลื่นไหลแม่นยำเหมาะกับเกมส์เมอร์ระดับชั้นยอดตัวจริง!!!

ASUS ROG Falchion NX wireless mechanical gaming keyboard Review

ASUS ROG Falchion NX แมคคานิคอลคีย์บอร์ดขนาดเล็กที่มาพร้อมกับสวิทซ์ ROG NX Mechanical Switch ที่ให้น้ำหนักการกดที่ดีมาก รวมถึงแสงสีที่สวยงามสุดๆ

ASUS ROG Scabbard II gaming mouse pad Review

สวัสดีครับ วันนี้ยังคงมีความเกี่ยวกับเกมส์มิ่งเกียร์จากแบรนด์ ASUS กันอีกรุ่น ซึ่งวันนี้เป็นคิวของแผ่นรองเมาส์ ASUS ROG Scabbard II ครับ สำหรับแผ่นรองเมาส์นั้นหลายๆคนอาจจะมองว่าเป็นสิ่งไม่จำเป็นเลย แต่หลายๆคนก็มองว่ามันเป็นสิ่งนึงที่จำเป็นสำหรับช่วยยกระดับการเล่นเกมส์ได้ สำหรับผมแล้วก็มองกลางๆครับ คือผมต้องการแผ่นรองเมาส์ที่มีความนุ่ม ความหนาพอสมควรเพราะการเคลื่อนที่ของข้อมือนั้นจะสัมผัสกับแผ่นรองเมาส์อยู่ตลอดเวลาจึงต้องการแผ่นรองเมาส์ที่หนานุ่มซักหน่อย ซึ่ง ROG Scabbard II นั้นก็ออกแบบมาให้ตอบสนองเราในจุดนี้ด้วย คือมีความหนาที่ 3 มิลลิเมตร และมีขนาดที่ยาวกว่าปกติครับ ไดเมนชั่นจะอยู่ที่ 900 x 400 มิลลิเมตรเลย
.
จุดเด่นของ ROG Scabbard II นั้นคือ ผ้าด้านบนนั้นได้ถูกเคลือบสารเคมีพิเศษที่เรียกว่า nano coating ที่จะช่วยป้องกันน้ำ คราบมัน และฝุ่นด้วย เดี๋ยวเรามาชมรายละเอียดกันต่อเลย
.
>> ASUS Website <<

.

ASUS ROG Claymore II TKL Mechanical Keyboard Review

ASUS ROG Claymore II คีย์บอร์ดแบบ TKL ที่ก็ยังเตรียมแป้นตัวเลขมาไว้ให้เราใช้ และทำงานได้ทั้งโหมดต่อสายและไร้สายด้วย

ASUS ROG Gladius III Classic Asymmetrical Gaming Mouse Review

ASUS ROG Gladius III เมาส์รุ่นใหม่ที่ได้รับการปรับแต่งตัวเมาส์ให้กระชับมือมากขึ้น

ASUS ROG Scabbard II gaming mouse pad Review

ASUS ROG Scabbard II เมาส์แพดคุณภาพสูง ทนน้ำ ทนน้ำมัน และทนฝุ่น รวมถึงให้ผิวสัมผัสที่ดีมากกับอุ้งมือและการควบคุมเมาส์ครับ