คลังบทความ ที่มีแท๊ก 'Mouse and Keyboard'

ASUS TUF Gaming K7 Optical-Mech Keyboard Review

สวัสดีครับ พบกับบทความจากหน้าเว็บไซด์ Vmodtech กันอีกครั้งนึง เรายังมี Gaming Keyboard จากค่าย ASUS รุ่นใหม่มารีวิวให้ได้ชมกันต่อกันอีกรุ่นนึงครับ TUF Gaming K7 จุดเด่นของเจ้า K7 ก็คือ มันเป็นคีย์บอร์ดที่ใช้ Optical-mechanical switch ที่ทาง ASUS นั้นอธิบายไว้ว่ามันเป็นสวิทซ์ที่สามารถส่งสัญญาณด้วยความเร็วแสงให้ตอบสนองต่อการกดปุ่มของเราได้อย่างรวดเร็วด้วยการแตกลำแสงอินฟาเรตออกไปเมื่อกดปุ่ม ซึ่งจะช่วยลดการหน่วงของการส่งสัญญาณได้มากถึง 5 มิลลิเซกทีเดียวครับ เทคโนโลยีทันสมัยดีครับ นอกจากนั้นแล้ว K7 ยังสามารถกันน้ำและกันฝุ่นเพราะมีสารเคลือบอลูมิเนียมที่เป็นเกรดเดียวกันกับที่ใช้เครลือบเครื่องบิน เสริมด้วยที่วางข้อมือที่ถอดออกได้และรองรับ Aura Sync เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมของคุณ รวมถึงหน้าตาของคีย์บอร์ดที่สวยงามสะดุดตามากครับ เรามาชมรายละเอียดอื่นๆกันต่อเลย
..
>> ASUS Website <<

.

ASUS ROG GLADIUS II Wireless Review

สวัสดีครับ กลับมาพบกับบทความจากหน้าเว็บไซด์ Vmodtech กันอีกครั้งนึง วันนี้เราได้รับเมาส์รุ่นใหม่จากค่าย ASUS ในซีรีย์ ROG Gladius มารีวิวให้ชมกันครับ สำหรับ ASUS ROG GLADIUS II Wireless นั้นเป็นออฟติคอลเกมส์มิ่งเมาส์ที่มีความละเอียดสูงสุดที่ 12000 DPI เหมาะสมกับขนาดจอที่มี resolution 4K ที่กำลังกลายเป็นเรสโซลูชั่นมาตรฐานไปแล้ว สวิทซ์ที่เลือกใช้นั้นจะเป็น Omron คุณภาพสูงทนการกดได้มากถึง 50 ล้านครั้ง สำหรับ ROG Gladius II สวิทซ์ออมรอนสามารถใช้งานได้ร่วมกับสวิทซ์ออมรอนรุ่น D2F และ D2FC ตัวสีสรรนั้นก็สามารถปรับแต่งได้คลุม RGB ครับโดยปรับยแต่งผ่านทาง Aura Sync เรามาชมรายละเอียดของตัว ROG GLADIUS II Wireless กันเลย
..
>> ASUS Website <<

.

ASUS ROG Balteus RGB gaming mouse pad Review

สวัสดีครับ เรายังอยู่กับอุปกรณ์ร่วมใช้งานในซีรีย์เกมส์มิ่งของ ASUS กันอีกซักชิ้น ซึ่งคงจะมีพูดถึงกันอีกสองสามชิ้นในอาทิตย์นี้โดยวันนี้เราได้รับ ASUS ROG Balteus ซึ่งมันเป็นเมาส์แพดที่มีแสงไฟ RGB กระจายอยู่ 15 จุดจากด้านหลังของตัวเมาส์แพดที่สามารถรองรับ ASUS AURA SYNC ครับ ผมรู้สึกแปลกตานิดหน่อยกับการวางเลย์เอาท์ของตัวเมาส์แพดที่ปกติจะเป็นแลนสเค๊ป แต่ ROG Balteus นั้นมาแบบพอทเทรทครับ คือแนวตั้งนั่นเอง ขนาดกว้างยาวนั้นอยู่ที่ 320 x 370 มิลลิเมตร และยังมีลวดลาย ROG Cybertext Graphics ที่ด้านหลังของตัวเมาส์แพดที่สวยงามมาก มาชมรายละเอียดกันเลยครับ
.
>> ASUS Website <<

.
.
Package Appearance and Conclusion

กล่องบรรจุของเจ้า ASUS ROG Balteus นั้นเป็นกล่องแข็งขึ้นรูปธรรมดาๆเลย

ลวดลาย ROG Cybertext Graphics ที่ด้านหลังของตัวเมาส์แพดที่สวยงามมากพร้อมๆกับเป็นยางกันลื่นด้วย

พื้นผิวนั้นถูกออกแบบมาให้มีลักษณะ Control ที่จะหยาบซักหน่อยครับเพื่อช่วยในการเคลื่อนที่ได้อย่างคมและแม่นยำมากกว่า

ตรงนี้เป็นพื้นที่ของชุดควบคุมแสงสีของตัว ASUS ROG Balteus ซึ่งจะสามารถสั่งการจากสวิทซ์หรือจะปรับแต่งผ่าน ASUS [...]

ASUS TUF Gaming P3 Mouse Pad Review

สวัสดีครับ สวัสดีกับค่ำๆวันเลือกตั้งล่วงหน้าของพวกเรากันอีกครั้งนึง รถราติดกันแทบทุกจังหวัดเลยทีเดียว ดีใจที่เห็นพวกเราออกไปใช้สิทธิใช้เสียงกันเพื่อจะได้คนที่เหมาะสมมาทำหน้าที่กันต่อไป วันนี้เราหยิบเมาส์แพด อุปกรณ์ร่วมใช้งานในซีรีย์เกมส์มิ่งของ ASUS โดยวันนี้เราได้รับ ASUS TUF Gaming P3 ซึ่งมันเป็นเมาส์แพดที่หน้าตาหน้าสนใจ สีสรรและความสวยงามนั้นออกแบบมาให้สอดคล้องกับ Series TUF ที่เน้นความแข็งแกร่งทนทานเลย ตัวเมาส์แพดตัวนี้นั้นมีขนาดไม่ใหญ่มากครับที่ 280 x 350 มิลลิเมตรเท่านั้น พื้นผิวก็เป็นแบบ Speed คือเรียบลื่น จุดเด่นคือมีการเย็บขอบเพื่อป้องกันการหลุดลุ่ย และด้านหลังก็มีการติดยางกันลื่นไว้ให้ด้วย ครบถ้วนในสิ่งที่เมาส์แพดที่ดีควรจะมีครับ มาชมกันเลย
.
>> ASUS Website <<

.

ASUS TUF Gaming K5 Gaming Keyboard Review

สวัสดีครับ กลับมาพบกับบทความจากหน้าเว็บไซด์ Vmodtech กันอีกครั้งนึง วันนี้เรายังมีเกมส์มิ่งเกียร์ในซีรีย์ TUF Gaming จาก ASUS มารีวิวอีกชิ้นนึง ซึ่งวันนี้จะเป็น ASUS TUF K5 Gaming Keyboard นั่นเอง TUF K5 นั้นเป็นคีย์บอร์ดแบบ Tactile Mech-Brane สวิทซ์ พูดกันง่ายๆก็คือปุ่มที่มีสวิทซ์ที่ให้สัมผัสคล้ายกับแมคคานิคอล สวิทซ์นั่นเอง ตัวคีย์บอร์ดนั้นยังได้ถูกออกแบบมาให้ทนทานต่อการใช้งานมากกว่าปกติ ตัวแสงสีบนคีย์บอร์ดนั้นสามารถปรับแต่งได้จากปุ่มบนบนตัวคีย์บอร์ดเองเลยไม่ต้องใช้ซ๊อฟแวร์ครับหากต้องการปรับเอฟเฟก เราค่อยๆมาชมความน่าสนใจของ TUF K5 กันต่อเลย
..
>> ASUS Website <<

.

ASUS TUF Gaming M5 Gaming Mouse Review

สวัสดีครับ กลับมาพบกับบทความจากหน้าเว็บไซด์ Vmodtech กันอีกครั้งนึง วันนี้เราได้รับเมาส์รุ่นใหม่จากค่าย ASUS ในซีรีย์ TUF มารีวิวให้ชมกันครับ สำหรับ ASUS TUF Gaming M5 นั้นเป็นออฟติคอลเกมส์มิ่งเมาส์ที่มีความละเอียดสูงสุดที่ 6200 DPI เหมาะสมกับขนาดจอที่มี  resolution 4K ที่กำลังกลายเป็นเรสโซลูชั่นมาตรฐานไปแล้ว สวิทซ์ที่เลือกใช้นั้นจะเป็น Omron คุณภาพสูงทนการกดได้มากถึง 50 ล้านครั้ง ตัวสีสามารถปรับยแต่งผ่านทาง software ได้ด้วย เรามาชมรายละเอียดของตัว ASUS TUF Gaming M5 กันเลย
..
>> ASUS Website <<

.

HyperX FURY S Pro Gaming Review

สวัสดีครับ วันนี้ยังมีอุปกรณ์ประเภทเกมส์มิ่งจากค่าย Kingston ในซีรีย์ HyperX มารีวิวให้ชมกันอีกชิ้นนึง วันนี้จะเป็นแผ่นรองเมาส์หน้าตาสวยงามและคุณภาพดี โดยมันมีชื่อว่า HyperX FURY S Speed Edition ตัวแผ่นรองเมาส์หรือเมาส์แพดชิ้นนี้นั้นถูกผลิตมาอย่างประณีต ชิ้นงานเย็บเป็นแบบไร้ตะเข็บและไม่รุ่ยเพื่อให้ได้พื้นผิวที่เรียบสนิทและเป็นเนื้อเดียวกัน ไม่ว่าคุณจะให้ความสำคัญกับความเร็วหรือความแม่นยำ แผ่นรองจากผ้าทอด้ายชิดนี้ช่วยให้คุณมีพื้นผิวที่เรียบสนิทและรองรับการสั่งการของคุณได้อย่างเต็มที่ HyperX FURY S มีพื้นผิวผ้าเนื้อนุ่มเพื่อให้สบายในการวางข้อมือ ส่วนยึดเกาะเป็นยางธรรมชาติพื้นผิวมีลักษณะเฉพาะด้านล่างเพื่อให้ยึดกับที่ได้อย่างมั่นใจได้โดยเฉพาะขณะการแข่งขันกำลังเข้มข้น FURY S มีจำหน่ายสี่ขนาดตามการใช้งานของคุณ สามารถม้วนเก็บติดตัวไปได้อย่างสะดวก
..
>> Kingston Website <<

.

KINGSTON HyperX Pulsefire Surge Review

สวัสดีครับ กลับมาพบกับบทความจากหน้าเว็บไซด์ Vmodtech กันอีกครั้งนึง วันนี้เราได้รับเมาส์รุ่นใหม่จากค่าย Kingston ในซีรีย์ HyperX มารีวิวให้ชมกันครับ สำหรับ HyperX Pulsefire Surge นั้นเป็นเมาส์ที่มีจุดเด่นที่ไฟที่เรืองแสงที่สามารถปรับแต่งได้ครอบคลุม RGB เลยครับผ่านทางซ๊อฟแวร์ HyperX NGenuity ตัวเซนเซอร์นั้นมี DPI สูงสุดถึง 16,000 เรียกว่าปรับได้เหมาะสมกับขนาด resolution 4K ที่กำลังกลายเป็นเรสโซลูชั่นมาตรฐานไปแล้ว สวิทซ์ที่เลือกใช้นั้นจะเป็น Omron คุณภาพสูง เรามาชมรายละเอียดของตัว HyperX Pulsefire Surge กันเลย
..
>> Kingston Website <<

.

Tt eSPORTS Neptune Elite RGB Blue Gaming Keyboard Review

Tt eSPORTS Neptune Elite RGB Blue Gaming Keyboard Review เกมส์มิ่งคีย์บอร์ดที่เกมส์เมอร์ต้องมี!! ตอบสนองรวดเร็ว ไวต่อการสัมผัส พร้อมไฟแสดงผล RGB สุดอลังการ

Thermaltake X1 RGB Cherry MX Blue Keyboard Review

สวัสดีครับ กลับมาพบกับบทความจากหน้าเว็บไซด์ Vmodtech กันอีกครั้งนึง วันนี้ยังต่อเนื่องกันกับเกมส์มิ่งเกียร์อีกซักรุ่นจากค่าย Thermaltake อีกซักชิ้นนึง ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึง Thermaltake X1 RGB มันเป็นแมคคานิคอล เกมส์มิ่งคีย์บอร์ดที่ใช้สวิทซ์เชอรี่ เอ็มเอ็กซ์ บลูครับ นอกเหนือจากความน่าสนใจของตัวคีย์บอร์ดแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นการปรับแต่งผ่านทางอุปกรณ์มือถือทั้งระบบแอนดรอยด์และ iOS ครับ และแน่นอนมันยังสามารถสั่งงานผ่านทางซ๊อฟแวร์ที่ได้เตรียมไว้ให้และสามารถดาวน์โหลดได้จากหน้าเว็บไซด์ของ Thermaltake ได้เลย เรามาชมกันครับ
..
>> Thermaltake Website <<

.