คลังบทความ ที่มีแท๊ก 'Mouse and Keyboard'

HyperX ChargePlay Base Review

HyperX ChargePlay Base Review อุปกรณ์แท่นชาร์จไร้สายระบบ Qi ที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานได้ทุกที่ผ่านระบบชาร์จที่รวดเร็วและปลอดภัย พร้อมรองรับการชาร์จได้ถึงสองตัวพร้อมกันใช้งานง่ายสะดวกสบายหมดปัญหาการชาร์จที่ยุ่งยากอีกต่อไป

HyperX Pulsefire Dart Wireless Gaming Mouse Review

HyperX Pulsefire Dart Wireless Gaming Mouse Review เมาส์เกมส์มิ่งแบบไร้สายคุณภาพเยี่ยมมากพร้อมความแม่นยำเหนือระดับกับดีไซน์สวยงามใช้งานได้สะดวกสบายไม่เมื่อยมือรองรับการชาร์จแบบ Qi ไร้สายใช้งานกันได้ยาวนานถึง 50ชั่วโมง เพื่อคอเกมส์เมอร์โดยเฉพาะ!!

Mouse Gaming Ekonta EK-M01 RGB Review

Mouse Gaming Ekonta EK-M01 RGB Review เม้าส์เกมส์มิ่งตัวคุ้มในราคาไม่แพง พร้อมดีไซน์สวยงามด้วยแสงไฟ RGB 16.8 ล้านสีรอบตัวเม้าส์เหมาะสำหรับเกมส์เมอร์ระดับเริ่มต้นหรือทั่วไปใช้งานกันได้เพลินๆในราคาเพียง 690บาท พร้อมการรับประกัน 2ปีเต็ม!!!

HyperX FPS Gaming Complete Set Review

HyperX FPS Gaming Complete Set Review 3ชุดเซ็ตเกมส์มิ่งแนว FPS ในช่วง “อยู่บ้านหยุดเชื้อช่วยชาติ” ตอบโจทย์คอเกมส์เมอร์ทั่วไปสาย FPS ที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัวใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในราคาสุดคุ้มค่า

HyperX Pulsefire Surge RGB Gaming Mouse Review

HyperX Pulsefire Surge RGB Gaming Mouse Review เกมส์มิ่งเม้าดีไซน์จับได้ถนัดมือประสิทธิภาพการตอบสนองเป็นเยี่ยมจัดเต็มด้วยแสงไฟ RGB แบบ 360องศา ด้วยราคาสุดคุ้มเพียง 1,490บาทเท่านั้น!!

ASUS ROG CHAKRAM RGB Wireless Gaming Mouse Review

ASUS ROG CHAKRAM wireless RGB สวยงาม กระชับมือ เคอร์เซอร์คม ใช้งานได้สะดวกสบาย สมดุลย์ดีมาก ลองพิจารณากันเลย

ASUS ROG Strix Scope TKL Deluxe Mechanical Gaming Keyboard Review

ASUS ROG Strix Scope TKL Deluxe Mechanical Gaming Keyboard แบบ Tenkeyless ที่มีรูปลักษณ์สวยงามและขนาดเล็ก

Microsoft Classic Intellimouse Review

Microsoft Classic Intellimouse อีกตัวเลือกสำหรับคนที่ชอบเมาส์แบบคลาสสิกสไตล์ของไมโครซอฟ

Ducky Shine 7 Mechanical Keyboard Review

Ducky Shine 7 Mechanical Keyboard Review ดีไซด์สุดล้ำจัดเต็มด้วยไฟ RGB สุดอลังการ พร้อมด้วยฟีเจอร์อย่างครบครันกับวัสดุ Zinc Alloy ที่เน้นความทนทานกับปุ่ม Cherry MX mechanical switches แบบจัดเต็มเพื่อคอเกมส์มิ่งโดยเฉพาะ!!

ROG Balteus Qi Wireless Charging RGB Gaming Mouse Pad

สวัสดีครับ เรายังอยู่กับอุปกรณ์ร่วมใช้งานในซีรีย์เกมส์มิ่งของ ASUS กันอีกครับ ASUS ROG Balteus Qi ซึ่งมันเป็นเมาส์แพดที่มีแสงไฟ RGB กระจายอยู่ 15 จุดจากด้านหลังของตัวเมาส์แพดที่สามารถรองรับ ASUS AURA SYNC และรองรับการชาร์จแบบไร้สายแบบ Qi Wireless Charging ครับ การวางเลย์เอาท์ของตัวเมาส์แพดที่ปกติจะเป็นแลนสเค๊ป แต่ ROG Balteus นั้นมาแบบพอทเทรทครับ คือแนวตั้งนั่นเอง ขนาดกว้างยาวนั้นอยู่ที่ 320 x 370 มิลลิเมตร และยังมีลวดลาย ROG Cybertext Graphics ที่ด้านหลังของตัวเมาส์แพดที่สวยงามมาก มาชมรายละเอียดกันเลยครับ
.
>> ASUS Website <<

.
.
Package Appearance and Conclusion

กล่องบรรจุของเจ้า ASUS ROG Balteus Qi นั้นเป็นกล่องแข็งขึ้นรูปธรรมดาๆเลย

ภายในกล่องจะมีคู่มือแผ่นพับและโลโก้ ROG มาให้อีกหนึ่งชิ้นครับ

ลวดลายด้านหน้านั้นจะมีโลโก้ ROG ที่ด้านซ้ายล่างของตัวเมาส์ และที่ด้านบนขวาบนนั้นจะเป็นบริเวณที่ไว้สำหรับชาร์จโทรศัพท์มือถือที่รองรับการชาร์จแบบ Qi [...]