คลังบทความ ที่มีแท๊ก 'PC Components'

MSI X EVANGELION e:PROJECT REVIEW

MSI X EVANGELION e:PROJECT REVIEW ชุดเกมส์มิ่งพีซีดีไซน์ของ Evangelion (EVA) ที่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพการทำงานครบครันด้วยอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์แบบลิมิเต็ดเอดิชั่น เพื่อคอเกมส์มิ่งเล่นเกมส์ได้อย่างแรงลื่นไหลครบจบในชุดเดียว

Pioneer BDR-S12XLT Internal BD writer Review

Pioneer BDR-S12XLT Internal BD writer Review เครื่อง Optical Disk Drive คุณภาพเยี่ยมอ่านและเขียนได้รวดเร็วที่ 16X ในแผ่น Blu-Ray สามารถรองรับความจุสูงสุดได้มากถึง 128 GB ในแผ่น BDXL disc กับประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมลื่นไหลไม่มีสะดุด พร้อมจะเล่นแผ่น Disc ในคอนเลกชั่นของคุณได้อย่างราบรื่น

Intel NUC 11 Performance kit - NUC11PAHi7 with Intel 670P 1TB SSD Review

Intel NUC 11 Performance kit - NUC11PAHi7 with Intel 670P 1TB SSD Review มินิพีซีประสิทธิภาพสูงจาก NUC ซีรี่ย์ ดีไซน์เล็กกระทัดรัดอัดแน่นด้วยฟีเจอร์มากมายมาพร้อมโปรโมชั่น SSD ตัวแรงสุดคุ้มค่าจากทาง Intel พร้อมให้ท่านเป็นเจ้าของแบบแพ๊คคู่ในราคาสุดคุ้ม

ASUS MINI PC PN50 REVIEW

ASUS MINI PC PN50 REVIEW มินิพีซีประสิทธิภาพดีคุณภาพเยี่ยมกับขุมพลังซีพียู AMD Ryzen 4000 กราฟฟิก Radeon Vega สามารถใช้งานทั่วไปที่บ้านหรือสำนักงานที่เหมาะกับงานออฟฟิค พรีเซ้นเตชั่น ดูหนัง ฟังเพลงหรือเล่นเกมส์เบาๆได้สบายๆ กับดีไซน์เล็กกระทัดรัดติดตั้งง่ายเพื่อไลฟ์สไตล์ง่ายๆ สบายๆ อย่างแท้จริง!!!

MSI OPTIX MAG161V 15.6″ IPS FHD 60Hz REVIEW

MSI OPTIX MAG161V 15.6″ IPS FHD 60Hz Review จอมอนิเตอร์แบบพกพาที่ดีไซน์หรูหรา บางเบา พกพาง่ายด้วยหน้าจอขนาด 15.6นิ้ว พาแนล IPS ความละเอียด Full HD ให้ความคมชัดใช้งานง่ายรองรับทั้ง สมาร์ทโฟน กล้อง แล็ปท็อปและพีซี

MSI Cubi 5 10M Mini-PC Review

MSI Cubi 5 10M Mini-PC Review คอมพิวเตอร์ Mini-PC ขนาดเล็กที่เย็นเงียบเหนือระดับเน้นประหยัดพลังงาน มาพร้อมดีไซน์สวยงามพกพาฟีเจอร์มาให้ใช้งานครบครันด้วยขุมพลังซีพียู Intel 10th Gen รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับคนมองหาชุด HTPC ขนาดเล็กสุดคุ้ม

MSI Codex S Review

MSI Codex S Review ชุดเซ็ตพีซีเกมส์มิ่งสุดคุ้มเล่นเกมส์ไหลลื่นระบบระบายความร้อนดีเป็นเยี่ยมพร้อมฟีเจอร์ให้กันมาแบบคุ้มๆเพื่อคอเกมส์มิ่งที่เน้นความคุ้มค่าในราคาที่จับต้องได้ตัวจริง!!!

ASUS VivoMini VC65C1 MiniPC Review

สวัสดีครับ กลับมาพบกับรีวิวอุปกรณ์คอมกันอีกเช่นเคย โดยวันนี้ได้รับมินิพีซีที่อยากบอกว่าสวยงามมากรุ่นนึงมาพูดถึง สำหรับรุ่นที่กำลังจะพูดถึงในวันนี้ก็คือ ASUS VivoMini VC65C1 มันเป็นพีซีขนาดเล็กที่อัดแน่นไปด้วยชิ้นส่วนที่มีความจำเป็นต่อการใช้งานอย่างเพียงพอครับรับรองได้เลย

.
สำหรับ ASUS VivoMini VC65C1 นั้นจะมีอุปกรณ์หลักคือ CPU Intel Core i5 8400T ซึ่งจะมี 6 core และ 6 เธรดการทำงาน บนสถาปัตยกรรม 14 นาโนเมตร LGA 1151 ในตัว CPU นั้นจะมี cache L3 ขนาดใหญ่ที่ 9 เมกกะไบท์เลยครับ มาเธอร์บอร์ดนั้นจะเป็น B360 ติดตั้งแรมแบบ DDR4 มาให้หนึ่งแถวขนาด 16GB ทำงานแบบ Single Channel ที่บัส 2400 MHz และตัวจัดเก็บข้อมูลจะเป็น SSD แบบ M.2 SATA ขนาด 256 [...]

ASUSPRO E520-B123Z/CSM Ultra Slim Mini PC Review

ASUSPRO E520-B123Z/CSM Ultra Slim Mini PC Review มินิพีซีชุดเล็กๆที่เน้นการทำงานทั่วไปมาพร้อมระบบความปลอดภัย CSM กับดีไซน์สุดหรูที่บางเบากินไฟต่ำในราคาที่ไม่สูงมากเหมาะสำหรับเพื่อภาคธุรกิจ ร้านค้า ออฟฟิศทั่วไป

Pioneer USB-C Multiport adapter APS-DKMT01 Review

สวัสดีครับ กลับมาพบกับรีวิวอุปกรณ์เชื่อมต่อกันอีกครั้ง ในยุคปัจจุบันนี้นั้น การเชื่อมต่อผ่านทางพอร์ทที่มีชื่อว่า USB 3.1  - Type C นั้นถือเป็นเรื่องที่เป็นเรื่องแทบจะปกติไปแล้ว รวมถึงคอมพิวเตอร์เช่น Mac นั้นก็จะเลือกใช้พอร์ทการเชื่อมต่อแบบนี้เพียงพอร์ทเดียวด้วยในรุ่นใหม่ๆ เนื่องจากว่า Type - C นั้นสามารถส่งผ่านข้อมูลได้สูงถึง 10 Gbps หรือ 10 กิ๊กกะบิทต่อวินาทีเลยครับ ทำให้มันสามารถพัฒนามาส่งผ่านข้อมูลรูปแบบต่างๆได้ รวมถึงขนาดและรูปร่างที่เล็กกว่า สามารถเสียบกลับด้านได้ด้วย อีกทั้งยังมีขนาดที่เล็กกว่าช่วยให้อุปกรณ์ที่มันไปติดตั้งนั้นลดขนาดลงได้มากด้วยครับ สำหรรับ Pioneer USB-C Multiport adapter APS-DKMT01 ที่เรานำมารีวิวในวันนี้นั้นจะเป็นอุปกรณ์เชื่อมต่อแบบ USB - Type C เพื่อแปลงพอร์ทออกมาสี่รูปแบบคือ พอร์ทแลน พอร์ท USB 3.1 Type-A หรือแบบปกติ พอร์ท D-Sub และ HDMI สำหรับเชื่อมต่อกับจอแสดงผล ซึ่งพอร์ท HDMI นั้นจะเป็นเวอร์ชั่น 1.4 ที่สามารถส่งผ่านความละเอียด [...]