คลังบทความ ที่มีแท๊ก 'Digital Camera'

Streamplify CAM - FHD 60FPS Webcam Review

Streamplify CAM เว็บแคม FULL HD 60 FPS ไม่เกินสองพัน ซื้อได้เลย

ASUS Webcam C3 USB camera with 1080p 30 fps Review

ASUS Webcam C3 USB camera with 1080p 30 fps กล้องเว็บแคมคุณภาพสูงให้มุมมองที่กว้างและเสียงที่คมชัดจากเทคโนโลยี Beamforming พร้อมที่จะตอบสนองทั้งงานสตรีมมิ่งและการประชุมออนไลน์ในช่วงที่ต้องทำงานแบบ Work From Home แบบนี้ครับ

ASUS ROG EYE Full HD 1080p WEBCAM Review

ASUS ROG EYE Webcam คุณภาพสูงในราคาสองพันสองร้อยบาท

AVerMedia Conference KIT 317 Review

AVerMedia Conference KIT 317 ชุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้ต้องการเว็บแคมและหูฟังสำหรับประชุมทางไกลหรือว่าจะ live streaming ในราคา 2990 ก่อนวันที่ 10 ตุลาคมนี้ครับ

D-Link Mini HD Wi-Fi Camera Review

Introduction

สวัสดีครับ วันนี้เรามีกล้องที่สามารถตรวจสอบผ่านทาง Wi-Fi ได้มารีวิวให้ได้ชมกันครับ จริงๆแล้ว D-Link นั้นก็ออกผลิตภัณฑ์ในรูปแบบนี้มาหลายรุ่น หลายระดับราคาอยู่นะครับ ซึ่งวันนี้เรากำลังพูดถึงกล้องรุ่น Mini HD Wi-Fi Camera DSC-8000LH ซึ่งมันเป็นกล้องที่มีความละเอียดที่ 720p หรือระดับ HD โดยมุมมองของตัวเลนส์นั้นกว้างถึง 120 องศา และจะมีไฟ IR LED เพื่อช่วยให้สามารถมองเห็นภาพในสภาวะที่แสงน้อยๆ รวมถึงมีฟังก์ชั่นแจ้งเตือนเมื่อมีกล้องสามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวหรือเสียงที่ต่างจากสภาวะแวดล้อมในขณะนั้น ระบบจะส่งข้อความไปยังโทรศัพท์ที่ได้เชื่อมต่อกับกล้องเอาไว้ด้วยครับ เรามาชมรายละเอียดกันเลย
..
>> D-Link Website <<

Transcend Dashcams DrivePro 550 Review

Introduction

สวัสดีครับ เรายังมีผลิตภัณฑ์จาก Transcend มารีวิวเพิ่มเติมกันเรื่อยๆนะครับ ซึ่งวันนี้จะเป็นกล้องติดหน้ารถอีกรุ่นนึงซึ่งจะเป็นรุ่นใหญ่สุดในซีรีย์ Dashcams โดยวันนี้เราจะพูดถึง Dashcams DrivePro 550 โดยรุ่น DrivePro 550 นี้จะมีกล้องจำนวนสองตัวเพื่อบันทึกภาพท้องถนนด้านหน้าและอีกหนึ่งก็สามารถหมุนมาให้บันทึกวีดีโอบริเวณผู้โดยสาร ตัวกล้องนี้ใช้เซนเซอร์จาก SONY ซึ่งจะให้เรสโซลูชั่นที่ Full HD และให้ภาพวีดีโอที่ชัดเจนทั้งตอนกลางวันและตอนที่แสงน้อยๆ มี Wifi ในตัวที่ช่วยให้เราสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์มือถือเพื่อดูไฟล์จากตัวกล้องหรือจะดู Live view ในขณะที่กล้องถูกใช้งานก็ได้ และมันยังมี GPS Coordinator หรือพิกัด GPS บันทึกในไฟล์วีดีโอด้วย และนอกเหนือจากนั้นยังมีฟังก์ชั่นพิเศษอื่นๆเช่นฟังก์ชั่นแจ้งเตือนเมื่อไฟหน้ายังไม่ได้เป็นในกรณีแสงน้อย เสียงเตือนเมื่อเราขับรถเบ้ออกนอกเลน หรือว่าเราขับจี้คันหน้าเกินไฟรวมถึงยังมีซ๊อฟแวร์ที่ช่วยให้เราสามารถชมคลิ๊ปวีดีโออย่างสะดวกสบายด้วย ภายในแพกเกจยังได้จัดเตรียม MicroSD card มาให้เลย เรามาชมรายละเอียดกันครับ

.
.
>> Transcend Website <<

..

Transcend TS-RDF9K USB 3.13.0 Card Readers Review

สวัสดีครับ ในบรรดาตัวอ่านการ์ดที่มีขายอยู่ในตลาดนั้นมากมาย บางตัวราคาไม่แพงแต่ดูไม่ค่อยทนทาน บางแบรนด์ดูดี แข็งแรงแต่ก็อ่านการ์ดได้ไม่เร็วนัก ผมเองเชื่อว่าหลายคนคงจะมีตัวอ่านการ์ดหรือ card reader ใช้อยู่หลายตัว ผมเองก็เช่นกันครับ แต่ก็จะมีอยู่รุ่นนึงซึ่งเสียบใช้งานอยู่แทบทุกวันเป็นเวลาหลายปีผ่านมาแล้วและมันยังทำงานได้ดีไม่มีตกหล่นอยู่เลย นั่นก็คือ USB Card Reader จากแบรนด์ Transcend วันนี้ผมได้รับรุ่นใหม่มารีวิวครับ มันชื่อว่า Transcend TS-RDF9K USB 3.1/3.0 Card Readers แน่นอนว่ามันเป็นรุ่นอัพเกรดที่รองรับการทำงานของ USB 3.1 Gen 1 ขึ้นมาเมื่อเทียบกับตัวเดิมครับ
.
Transcend TS-RDF9K USB 3.1/3.0 Card Readers นั้นนอกจากจะออกแบบมาให้รองรับความเร็วผ่านทาง USB ที่แรงขึ้น มันยังถูกออกแบบมาให้รองรับการอ่าน UHS-II SD card ที่มีความเร็วในการอ่านได้สูงถึง 260MB/s และเขียนได้สูงถึง 190MB/s ครับ เรามาชมรายละเอียดของเจ้า Transcend TS-RDF9K กันเลย
.
>> Transcend Website <<

.
Package [...]

Transcend Dashcam DrivePro 230 WIFI Review

Introduction

สวัสดีครับ เรายังมีผลิตภัณฑ์จาก Transcend มารีวิวเพิ่มเติมกันอีกเรื่อยๆนะครับ ซึ่งวันนี้จะเป็นกล้องติดหน้ารถอีกรุ่นนึงซึ่งจะเป็นรุ่นใหญ่กว่าเมื่อคราวที่แล้วครับ Dashcam DrivePro 230 ที่ถูกวางตัวอยู่ในรุ่นรองท๊อปซีรีย์ Dashcam ที่มีจำนวน 6 รุ่นครับ โดยรุ่น 230 นี้จะใช้เซนเซอร์จาก SONY ซึ่งจะให้เรสโซลูชั่นที่ Full HD และให้ภาพวีดีโอที่ชัดเจนทั้งตอนกลางวันและตอนที่แสงน้อยๆ มี Wifi ในตัวที่ช่วยให้เราสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์มือถือเพื่อดูไฟล์จากตัวกล้องหรือจะดู Live view ในขณะที่กล้องถูกใช้งานก็ได้ และมันยังมี GPS Coordinator หรือพิกัด GPS บันทึกในไฟล์วีดีโอด้วย และนอกเหนือจากนั้นยังมีฟังก์ชั่นพิเศษอื่นๆเช่นฟังก์ชั่นแจ้งเตือนเมื่อไฟหน้ายังไม่ได้เป็นในกรณีแสงน้อย เสียงเตือนเมื่อเราขับรถเบ้ออกนอกเลน หรือว่าเราขับจี้คันหน้าเกินไฟรวมถึงยังมีซ๊อฟแวร์ที่ช่วยให้เราสามารถชมคลิ๊ปวีดีโออย่างสะดวกสบายด้วย ภายในแพกเกจยังได้จัดเตรียม MicroSD card ขนาด 16GB มาให้เลย เรามาชมรายละเอียดกันเลย

.
.
>> Transcend Website <<

.

Transcend Dashcam DrivePro 110 Review

Introduction

สวัสดีครับ  ยังต่อเนื่องกับผลิตภัณฑ์จาก Transcend กันอีกซักรุ่นนึงครับ อย่างที่ทราบกันครับว่า Transcend นั้นก็เป็นแบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับคอมพิวเตอร์พีซี รวมถึงแมคอินทอชด้วยครับ ในประเทศของเรานั้นอุปกรณ์ประเภท SSD, External Storage, Memory Card, USB Flash drive, Ram, Card reader ก็ถือเป็นอุปกรณ์ต่างๆที่เราสามารถเห็นวางขายอยู่ตามห้างร้านไอทีทั่วๆไป วันนี้เราได้นำเอา กล่องติดหน้ารถรุ่นนึงมารีวิวประสิทธิภาพให้ได้ชมกัน ซึ่งก็เป็นรุ่น Dashcam DrivePro 110 ที่ถูกวางตัวอยู่ในรุ่นรองสุดท้ายของซีรีย์ Dashcam ที่มีจำนวน 6 รุ่นครับ โดยในรุ่น 110 นี้จะใช้เซนเซอร์จาก SONY ซึ่งจะให้เรสโซลูชั่นที่ Full HD และให้ภาพวีดีโอที่ชัดเจนทั้งตอนกลางวันและตอนที่แสงน้อยๆ ในตัวยังมีฟังก์ชั่นพิเศษอื่นๆเช่นฟังก์ชั่นแจ้งเตือนเมื่อไฟหน้ายังไม่ได้เป็นในกรณีแสงน้อยรวมถึงยังมีซ๊อฟแวร์ที่ช่วยให้เราสามารถชมคลิ๊ปวีดีโออย่างสะดวกสบายด้วย ภายในแพกเกจยังได้จัดเตรียม MicroSD card ขนาด 16GB มาให้เลย ซึ่งถ้าดูจากรุ่นซึ่งเป็น High Endurance แล้วเนี่ย เฉพาะการ์ดก็มีราคาไม่ถูกเลยครับ คุ้มค่ามากๆ เรามาชมรายละเอียดกันเลย

.
.
>> [...]

D-Link DCS-936L HD Wi-Fi Camera Review

Introduction

สวัสดีครับ ในช่วงปัจจุบันนี้กล้องวงจรปิดนั้นถือเป็นสิ่งที่แทบจะเป็นอุปกรณ์ประจำบ้านของหลายๆคนเลยทีเดียวครับ นอกเหนือจากจะติดตั้งสำหรับไว้สอดส่องความเคลื่อนไหวภายในบ้านแล้วก็ยังมีไว้เพื่อเป็นหลักฐานในหลายๆรูปแบบที่พร้อมจะน้ำไปประยุกต์ใช้ ทางเว็บไซด์ vmodtech.com ของเราก็ได้รีวิวกล้องวงจรปิดจากแบรนด์นี้ไปแล้วหนึ่งตัวครับ วันนี้เรามีอีกรุ่นนึงซึ่งก็คือ D-Link DCS-936L HD Wi-Fi Camera มาพูดถึงกันในวันนี้
.
DCS-936L นั้นเป็นกล้องวงจรปิดที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายๆ มีความละเอียดที่ HD หรือ 720p จากเซนเซอร์ CMOS ขนาด 1 ล้านพิกเซล ให้มุมมองกว้างถึง 120 องศาครับ ตัวมันสามารถจับเสียงและภาพเคลื่อนไหวที่เปลี่ยนแปลงไปได้ และสามารถบันทึกเป็นไฟล์ไว้ได้บน microSDXC ซึ่งสามารถใส่ความจุดได้สูงสุด 128 กิ๊กกะไบท์ และมีไฟแสดงสัญญาณความเข็มของ wifi ที่จับอยู่ด้วยครับ พร้อมกันนั้นสามารถสั่งงานผ่านทางแอ๊พ mydlink lite ซึ่งมีให้เลือกดาวน์โหลดทั้ง iOs และ Android ครับ เรามาชมรายละเอียดกันเลย
.
.
>> D-Link Website <<