คลังบทความ ที่มีแท๊ก 'Gadgets'

Transcend Dashcam DrivePro 230 WIFI Review

Introduction

สวัสดีครับ เรายังมีผลิตภัณฑ์จาก Transcend มารีวิวเพิ่มเติมกันอีกเรื่อยๆนะครับ ซึ่งวันนี้จะเป็นกล้องติดหน้ารถอีกรุ่นนึงซึ่งจะเป็นรุ่นใหญ่กว่าเมื่อคราวที่แล้วครับ Dashcam DrivePro 230 ที่ถูกวางตัวอยู่ในรุ่นรองท๊อปซีรีย์ Dashcam ที่มีจำนวน 6 รุ่นครับ โดยรุ่น 230 นี้จะใช้เซนเซอร์จาก SONY ซึ่งจะให้เรสโซลูชั่นที่ Full HD และให้ภาพวีดีโอที่ชัดเจนทั้งตอนกลางวันและตอนที่แสงน้อยๆ มี Wifi ในตัวที่ช่วยให้เราสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์มือถือเพื่อดูไฟล์จากตัวกล้องหรือจะดู Live view ในขณะที่กล้องถูกใช้งานก็ได้ และมันยังมี GPS Coordinator หรือพิกัด GPS บันทึกในไฟล์วีดีโอด้วย และนอกเหนือจากนั้นยังมีฟังก์ชั่นพิเศษอื่นๆเช่นฟังก์ชั่นแจ้งเตือนเมื่อไฟหน้ายังไม่ได้เป็นในกรณีแสงน้อย เสียงเตือนเมื่อเราขับรถเบ้ออกนอกเลน หรือว่าเราขับจี้คันหน้าเกินไฟรวมถึงยังมีซ๊อฟแวร์ที่ช่วยให้เราสามารถชมคลิ๊ปวีดีโออย่างสะดวกสบายด้วย ภายในแพกเกจยังได้จัดเตรียม MicroSD card ขนาด 16GB มาให้เลย เรามาชมรายละเอียดกันเลย

.
.
>> Transcend Website <<

.

Pioneer USB-C PD Dock (APS-DKPD01) Review

Pioneer USB-C PD Dock (APS-DKPD01) Review พกพาง่ายสะดวกรวดเร็วในการทำงานรองรับการใช้งานรอบด้านกับผู้ช่วยส่วนตัวที่ตอบโจทย์มืออาชีพโดยเฉพาะ

Kingston MobileLite Duo 3C USB Type-A & Type-C Micro SD Reader Review

Kingston MobileLite Duo 3C USB Type-A & Type-C Micro SD Reader Review โอนถ่ายข้อมูล Micro SD ได้อย่างง่ายดายกับขนาดที่กระทัดรัดรองรับได้ 2 อินเทอร์เฟสทั้ง USB Type-A และ Type-C สะดวกง่ายต่อการพกพาเพื่อคนทำงานอย่างแท้จริง

Transcend Dashcam DrivePro 110 Review

Introduction

สวัสดีครับ  ยังต่อเนื่องกับผลิตภัณฑ์จาก Transcend กันอีกซักรุ่นนึงครับ อย่างที่ทราบกันครับว่า Transcend นั้นก็เป็นแบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับคอมพิวเตอร์พีซี รวมถึงแมคอินทอชด้วยครับ ในประเทศของเรานั้นอุปกรณ์ประเภท SSD, External Storage, Memory Card, USB Flash drive, Ram, Card reader ก็ถือเป็นอุปกรณ์ต่างๆที่เราสามารถเห็นวางขายอยู่ตามห้างร้านไอทีทั่วๆไป วันนี้เราได้นำเอา กล่องติดหน้ารถรุ่นนึงมารีวิวประสิทธิภาพให้ได้ชมกัน ซึ่งก็เป็นรุ่น Dashcam DrivePro 110 ที่ถูกวางตัวอยู่ในรุ่นรองสุดท้ายของซีรีย์ Dashcam ที่มีจำนวน 6 รุ่นครับ โดยในรุ่น 110 นี้จะใช้เซนเซอร์จาก SONY ซึ่งจะให้เรสโซลูชั่นที่ Full HD และให้ภาพวีดีโอที่ชัดเจนทั้งตอนกลางวันและตอนที่แสงน้อยๆ ในตัวยังมีฟังก์ชั่นพิเศษอื่นๆเช่นฟังก์ชั่นแจ้งเตือนเมื่อไฟหน้ายังไม่ได้เป็นในกรณีแสงน้อยรวมถึงยังมีซ๊อฟแวร์ที่ช่วยให้เราสามารถชมคลิ๊ปวีดีโออย่างสะดวกสบายด้วย ภายในแพกเกจยังได้จัดเตรียม MicroSD card ขนาด 16GB มาให้เลย ซึ่งถ้าดูจากรุ่นซึ่งเป็น High Endurance แล้วเนี่ย เฉพาะการ์ดก็มีราคาไม่ถูกเลยครับ คุ้มค่ามากๆ เรามาชมรายละเอียดกันเลย

.
.
>> [...]

NOCTUA NA-SYC1 4 Pin Y Cable Review

สวัสดีครับ noctua นั้นถือเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ระบายความร้อนสำหรับ CPU ที่เป็นที่รู้จักมาค่อนข้างนานพอสมควรแล้วครับ ผลิตภัณฑ์ของ noctua นั้นมีคุณภาพในการผลิตสูงมาก วัสดุ และการออกแบบนั้นส่วนตัวผมถือว่าเข้าขั้นยอดเยี่ยมเลย นอกเหนือจากบรรดาฮีทซิ้งค์ระบายความร้อน CPU แล้ว เค้ายังผลิตบรรดาอุปกรณ์เสริมต่างๆมากมายครับ ซึ่งวันนี้เราได้รับมาชุดใหญ่เลย และจะทะยอยนำมารีวิวให้ได้ชมกันเรื่อยๆ สำหรับบทความนี้ขอแนะนำสายเชื่อมต่อพัดลมแบบสี่พินแบบตัว Y หรือจากหนึ่งเป็นสองหัวนั่นเอง ชื่อรุ่นคือ noctua NA-SYC1 ครับ เรามาชมรายละเอียดของมันกันเลย
.
>> Noctou Website <<

noctua NA-SYC1 นั้นเป็นสายแปลงที่มีหัวแบบสี่พิน รองรับพัดลมแบบ PWM

บรรดากองทับอุปกรณ์เสริมจาก noctua ที่จะนำมารีวิวให้ได้ชมกันต่อไป

noctua NA-SYC1 กล่องบรรจุนั้นก็สวยงามมีมาตรฐานครับ สีที่มีวางจำหน่ายจะมีทั้งหมด 6 สี

ด้านหลังของกล่องจะมีบอกครับว่าสีนี้หน้าตาเป็นแบบไหน

สีสรรสวยงามทีเดียว

ตัวสายนั้นมีความยาวที่ 115 มิลลิเมตร และได้ถูกหุ้มท่อหดมาอย่างดี

โดยมันสามารถนำหัวแบบ 4 pin นี้ไปเสียบบนมาเธอร์บอร์ดแล้วปลายอีกด้านก็นำไปเชื่อมต่อกับพัดลมได้สองตัวครับ แต่ต้องพิจารณาด้วยว่ามาเธอร์บอร์ดสามารถจ่ายไฟจากช่องสี่พินนี้ได้ถึง 12 วัตต์หรือไม่ โดยรวมแล้ว noctua NA-SYC1 ถือเป็นสายเชื่อมต่อที่ออกแบบมาได้สวยงาม เรียบร้อย และดูปลอดภัยครับ มันเหมาะที่จะนำไปเชื่อมต่อกับพัดลมที่ติดตั้งกับฮีทซิ้งค์มาก คือเสียบออกจากบอร์ดไปเข้าที่พัดลมสองตัวได้เลย [...]

KINGSTON Mobilelite Wireless G3 Review

KINGSTON Mobilelite Wireless G3 Review

Apacer Power Bank b222 Review

Apacer Power Bank b222 Review สุดยอด Power Bank โน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพเยี่ยมขนาดเล็กเบาพกพาง่ายอีกหนึ่งผู้ช่วยที่คุณต้องมี

Corsair Commander Mini Review

Corsair Commander Mini Review รองรับระบบ Cosair LINK เต็มรูปแบบสะดวกสบายต่อการใช้งานเพื่อขา MOD โดยเฉพาะ

ASUS VivoWatch Review

ASUS VivoWatch Review

SANDISK ImageMate All in One USB 3.0 Card Reader Review

SANDISK ImageMate All in One USB 3.0 Card Reader Review