คลังบทความ ที่มีแท๊ก 'Chassis'

MONTECH AIR 1000 Premium WHITE Review

MONTECH AIR 1000 PREMIUM WHITE เคสสีขาวสะอาดที่มาพร้อมกับพัดลม ARGB สว่างไสวดูดีทีเดียวละครับ

Thermaltake Divider 170 TG ARGB Micro Chassis Review

Thermaltake Divider 170 TG ARGB Micro Chassis เคสสวยๆราคาไม่แรงสำหรับเมนบอร์ด Micro ATX และ Mini ITX

PHANTEKS EVOLV SHIFT XT Premium Small Form Factor Review

PHANTEKS EVOLV SHIFT XT เคสขนาดเล็กที่โดดเด่นด้วยการออกแบบที่สวยงามรวมถึงสามารถเพิ่มความสูงให้รองรับชุดระบายความร้อนได้หลากหลายจากพัดลมไปจนถึง AIO แบบสองตอน 120 มม. ได้อย่างงายดาย

GALAX Revolution-05 Full Tower Case Review

GALAX Revolution-05 เคสระดับเริ่มต้น คุณภาพการผลิตดี ราคาไม่แพง ไม่เกินพันหกร้อยครับ

PHANTEKS ECLIPSE P600S Midtower Case Review

PHANTEKS ECLIPSE P600S Mid Tower Case เคสสวย งานประกอบดีเยี่ยม สีสวย อุดมไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างครบถ้วน

msi MPG GUNGNIR 100 Review

msi MPG GUNGNIR 100 น่าพิจารณาเลยสำหรับคนที่อยากได้เคสใหญ่ๆที่มาพร้อมกับการติดตั้งชุดควบคุมแสงสีเพิ่มเติมมาให้ด้วย

msi MPG GUNGNIR 100D Review

msi MPG GUNGNIR 100D เคสคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ น้ำหนักเบา พื้นที่ติดตั้งด้านในกว้างขวางแถมราคาไม่แรงด้วยครับ

Thermaltake Versa J24 Tempered Glass RGB Edition Preview

.

สวัสดีครับสมาชิกเว็บไซด์ Vmodtech.com ทุกท่าน วันนี้เรามีเคสรุ่นใหม่อีกรุ่นนึงจาก Thermaltake มารีวิวให้ได้ชมกัน เคส Thermaltake Versa J24 Tempered Glass RGB Edition ตัวนี้มีจุดเด่นที่ตัวฝาข้างเป็นกระจก Tempered Glass หรือ กระจกเทมเปอร์มาเป็นบานหน้าต่างเพื่อโชว์ความงดงามและห้องเครื่องของเคสของเราครับ รวมถึงคุณสมบัติของเทมเปอร์กลาสนั้นเป็นกระจกที่มีความแข็งแรงกว่ากระจกปกติที่มีขนาดความหนาเท่ากันและที่สำคัญหากเกิดความผิดปกติขั้นรุนแรง และจุดที่พิเศษสำหรับเคสรุ่นนี้คือตัวเคสนั้นได้ติดตั้งพัดลมที่สามารถแสดงแสงสีแบบ RGB ได้ ปรับแต่งสีและเอฟเฟกได้ง่ายๆจากปุ่มที่เคสเลย สะดวกมาก ยังสามารถที่จะเชื่อมต่อเพื่อ Sync แสงสีและเอฟเฟกให้ทำงานสอดคล้องไปกับแสงสีบนมาเธอร์บอร์ด ซึ่งสามารถซิงค์กับบอร์ดได้หลากหลายคือ ASUS Aura Sync, GIGABYTE RGB Fusion, MSI Mystic Light Sync, ASRock RGB LED, and BIOSTAR Vivid LED DJ เชื่อมต่อได้กับมาเธอร์บอร์ดที่วางจำหน่ายในเมืองไทยแทบทุกแบรนด์เลยทีเดียว เรามาชมรายละเอียดจากหน้าเว็บไซด์ของ Thermaltake และแกะกล่องกันเลยสำหรับ Thermaltake Versa J24 Tempered [...]

Thermaltake Versa H27TG Mid-Tower Case with Tempered Glass

.

สวัสดีครับสมาชิกเว็บไซด์ Vmodtech.com ทุกท่าน วันนี้เรามีเคสรุ่นใหม่จาก Thermaltake มารีวิวให้ได้ชมกัน เคส Thermaltake Versa H27TG ตัวนี้มีจุดเด่นที่ตัวฝาข้างเป็นกระจก Tempered Glass หรือ กระจกเทมเปอร์มาเป็นบานหน้าต่างเพื่อโชว์ความงดงามและห้องเครื่องของเคสของเราครับ และแน่นอนว่าเทมเปอร์กลาสนั้นเป็นกระจกที่มีความแข็งแรงกว่ากระจกปกติที่มีขนาดความหนาเท่ากันและที่สำคัญหากเกิดความผิดปกติขั้นรุนแรง เศษกระจกที่แตกนั้นก็จะไม่มีคมทำให้ปลอดภัยต่อเราผู้ใช้ด้วยครับ เรามาชมรายละเอียดของมันกันเลย
.

กล่องบรรจุ Thermaltake Versa H27TG นั้นก็มีขนาดใหญ่แต่น้ำหนักไม่มากนัก

ภายในกล่องก็จะมีคู่มือการติดตั้งและบรรดาสกรูสำหรับยึดบอร์ดและอุปกรณ์ภายในมาให้

มุมมองสวยๆจากด้านข้างของตัวเคสครับ

ด้านหลังของเคสจะเห็นครับว่าสามารถติดตั้งบอร์ดที่มีพอร์ท PCIe แบบ 1 สล๊อดได้มากถึง 7 ช่อง

ที่ด้านใต้ของเคสนั้นจะมีแผ่นกันฝุ่นบริเวณที่ออกแบบมาให้ติดตั้งพาวเวอร์ซัพพลาย และจะมีจุกกันลื่นสี่จุด

เมื่อเราถอดเอากระจกออกก็จะเห็นพื้นที่ด้านในตามในรูปครับ ตัวเคสนั้นสามารถติดตั้งเมนบอร์ดได้ทุกขนาดเลยครับ สูงสุดนั้นได้ถึง E-ATX เลยครับ

ที่ด้านท้ายของเคสจะมีพัดลมขนาด 12 มิลลิเมตรติดตั้งมาให้หนึ่งตัวครับ

ที่ด้านในฝั่งหน้าของเคสนั้นจะเป็นพื้นที่ที่เราสามารถติดตั้งพัดลมหรือหม้อน้ำที่มีขนาด 12 มิลลิเมตรได้จำนวนสองตัว และเมื่อถอดแบรคเก็ตด้านล่างออกก็จะสามารถเพิ่มเป็นสามตัวหรือหม้อน้ำสามตอนได้ด้วย ห้องระหว่างฝาหน้ากับตัวภายในนั้นจะมีช่องว่างอยู่ประมาณ 2.5 เซนติเมตรเพื่อจะดึงลมจากภายนอกมาสู่ภายในเคสได้ด้วย

จุดนี้จะสามารถติดตั้ง SSD ได้ด้วยหนึ่งตัว

ภาพจากด้านหลังเคสด้านในครับ ตรงนี้จะเห็นได้เลยครับว่าพื้นที่ด้านหลังนั้นมีความลึกมากพอสมควร มันมีพื้นที่ที่ให้เราสามารถจัดสายได้สะดวกมากกว่าปกติ เรียกว่าหากเป็นคนที่ชอบติดตั้งแบบง่ายๆหรือว่าไม่มีประสบการณ์ในการจัดแต่งสายละก็สบายเลยทีเดียว ปล่อยลอยๆไว้ก็ได้ครับพื้นที่เหลือเฟือเลย และจากด้านหลังนี้เราสามารถติดตั้ง HDD ได้สองตัวด้วย

ที่ด้านบนนั้นจะมีแผ่นกรองฝุ่นที่ติดเอาไว้ด้วยแม่เหล็กครับ โดยผนังบนนั้นก็สามารถติดตั้งพัดลม หรือหม้อน้ำที่มีขนาดได้สูงสุด [...]

Thermaltake View 22 TG Tempered Glass Edition Preview

สวัสดีครับ วันนี้เรามีเคสสวยๆจากแบรนด์ Thermaltake มาแกะกล่องพรีวิวให้ได้ชมกัน Thermaltake View 22TG นั้นเป็นเคสที่มีความสวยงามและโดดเด่นด้วยการนำเอากระจกเทมเปอร์มาเป็นบานหน้าต่างเพื่อโชว์ความงดงามและห้องเครื่องของเคสของเราครับ และแน่นอนว่าเทมเปอร์กลาสนั้นเป็นกระจกที่มีความแข็งแรงกว่ากระจกปกติที่มีขนาดความหนาเท่ากันและที่สำคัญหากเกิดความผิดปกติขั้นรุนแรง เศษกระจกที่แตกนั้นก็จะไม่มีคมทำให้ปลอดภัยต่อเราผู้ใช้ด้วยครับ เรามาค่อยๆชมกันเลยดีกว่า
.
>> Thermaltake Website <<

.