คลังบทความ ที่มีแท๊ก 'Graphics Card'

NVIDIA Studio Laptop

.

สวัสดีครับ เมื่อเราเอ่ยถึงโน๊ตบุ๊คสำหรับทำงานด้าน Creative ขึ้นมาในวงสนทนานั้น ผมว่าหลายๆคนคงจะพูดถึง Macbook กันเป็นส่วนใหญ่ จริงๆแล้วก็ไม่ใช่เรื่องแปลกครับเพราะว่าในอดีตนั้นเป็นที่รู้กันอัตโนมัติเลยครับว่า apple นั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญและรู้ดีในเรื่องการจัดหาเครื่องมือที่เหมาะสม รูปลักษณ์หรืออีกหลายๆอย่างให้กับผู้ใช้งานได้มากกว่าแบรนด์อื่นด้วยพื้นฐานความคิดแบบสร้างสรรของเค้า โน๊ตบุ๊คของเค้าที่สามารถตอบสนองความต้องการด้านการออกแบบ ด้านวิชวล เอฟเฟก แอนนิเมชั่น และอีกมากมายนั้นได้รับผลจากระบบปฏิบัติการและความสามารถและพลังด้านการเรนเดอร์ที่สูงกว่า PC โดยเฉลี่ย
.
ณ วันนี้แพลทฟอร์มใหม่ที่มีชื่อว่า NVIDIA Studio นั้นได้เปิดโอกาสให้โน๊ตบุ๊คและพีซีอื่นๆสามารถมายืนในจุดเดียวกับที่แมคบุ๊ค โปร เป็นในแง่ของพลังในการสร้างสรรและการควบคุม ด้วยพลังจาก GPU NVIDIA Quadro RTX 3000, 4000 และ 5000 เช่นเดียวกันกับ GPU NVIDIA GeForce RTX 2080, 2070 และ 2060 จากการประกาศในงาน Computex เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานั้น สายการผลิต RTX Studio นั้นเพ่งเล็งไปยังการยกระดับพลังด้านการสร้างสรรบนโน๊ตบุ๊คของแบรนด์ ACER, HP และแบรนด์อื่นๆ
..
โน๊ตบุ๊คที่สามารถใช้งาน NVIDIA Studio ได้นั้นต้องสามารถรองรับการทำงานของ [...]

Sapphire Radeon RX 5600 XT Pulse 6GB GDDR6 Review

Sapphire Radeon RX 5600 XT Pulse สุดยอดการ์ดจอระดับเมนสตรีมออกแบบมาสำหรับคอเกมส์มิ่งให้เล่นเกมส์ในระดับ 1080P Ultimate ปรับสุดได้สบายๆในราคาที่ไม่แพง เย็นเงียบอย่างเหนือระดับ สาวก AMD ห้ามพลาด!!

ASUS TUF Gaming GeForce GTX 1660 SUPER OC Edition 6GB GDDR6 Review

ASUS TUF Gaming GeForce GTX 1660 SUPER OC Edition 6GB GDDR6 Review การ์ดจอสายพันธ์แกร่ง TUF GAMING แรงเต็มประสิทธิภาพด้วยชุดระบายความร้อน DirectCU III พร้อมพัดลม Space-grade lubricant ที่ทั้งเย็นและเงียบจัดเต็มด้วยฟีเจอร์คุณภาพให้เกินคุ้มพร้อมเล่นเกมส์ในระดับ Full HD และเทคโนโลยี Turing Shader เหมาะสำหรับเกมส์เมอร์ระดับเริ่มต้นและทั่วไปอย่างแท้จริง!!!

ASUS Dual GeForce RTX 2060 SUPER EVO OC edition 8GB GDDR6 Review

ASUS Dual GeForce RTX 2060 SUPER EVO OC edition 8GB GDDR6 Review แรงเต็มประสิทธิภาพด้วยชุดระบายความร้อน Axial-tech Fan Design ที่ทั้งเย็นและเงียบจัดเต็มด้วยฟีเจอร์คุณภาพให้เกินคุ้มพร้อมเล่นเกมส์ปรับได้สุดหมดในระดับ Full HD และ Ray-Tracing ในเกมส์ได้อย่างสบายๆ เกมส์เมอร์ห้ามพลาดครับ!!!

MSI GeForce GTX 1660 Super VENTUS XS OC Edition Review

MSI GeForce GTX 1660 Super VENTUS XS OC Edition การ์ดอีกรุ่นนึงที่ราคาไม่เกิน 7,500 ที่สามารถเล่นเกมส์บนความละเอียด Full HD และปรับความละเอียดได้สูงกว่า Very High แทบทุกเกมส์

MSI Geforce GTX 1660 Super GAMING X Review

MSI GeForce GTX 1660 Super GAMING X การ์ดระดับกลางที่สามารถเล่นเกมส์บนความละเอียด Full HD และปรับความละเอียดระดับสูงกว่า Very High ได้สบายมากในราคาไม่เกิน 8,000 บาท

ASUS Radeon RX 5700 TUF Gaming OC Edition Review

ASUS Radeon RX 5700 TUF Gaming OC Edition กราฟฟิกการ์ดที่ออกแบบมาให้ใช้งานต่อเนื่องยาวนาน แบบนี้สาวก fortnite, league of legends, overwatch, และ PlayUnknown’s Battleground เล่นกันยาวๆอย่างมีเสถียรภาพ

ASUS GeForce RTX 2070 SUPER DUAL EVO OC Edition Review

ASUS GeForce RTX 2070 SUPER DUAL EVO OC Edition
การ์ดสำหรับนักเล่นเกมส์ที่ต้องการทั้งพลังสูงสุดและความเย็นในราคาที่ไม่แรงมากครับ

GALAX GeForce GTX 1660 Super Review

GALAX GeForce GTX 1660 Super

การ์ดระดับกลางที่ได้รับการอัพเกรดแรมเป็น GDDR6 ผนวกกับคุณสมบัติพิเศษที่น่าสนใจเช่น NVIDIA ultra-Low latency, RESHADE, และ Image Sharpening

ASUS ROG STRIX Radeon 5700 XT OC Edition Review

ASUS ROG STRIX Radeon 5700 XT OC Edition แรง หน้าตาสวยงามตามแบบฉบับ ASUS ROG เย็นและเสียงเงียบมากเมื่อใช้งานหนักๆ