คลังบทความ ที่มีแท๊ก 'Sound'

AVerMedia Conference KIT 317 Review

AVerMedia Conference KIT 317 ชุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้ต้องการเว็บแคมและหูฟังสำหรับประชุมทางไกลหรือว่าจะ live streaming ในราคา 2990 ก่อนวันที่ 10 ตุลาคมนี้ครับ

XPG PRECOG Gaming Headset Review

XPG PRECOG Gaming Headset Review หูฟังที่ไม่เพียงแค่เล่นเกมส์สนุกแล้ว ฟังเพลงยังเหมาะด้วยน้ำเสียงที่เปิดโปรงตลอดย่าน

HyperX Cloud Flight S Review

HyperX Cloud Flight S Review ชุดหูฟังเล่นเกมไร้สายคุณภาพเยี่ยมมาพร้อมระบบชาร์จ Qi ที่รวดเร็วทันสมัยจัดเต็มระบบเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 ที่คมชัดเสมือนจริงใช้งานได้ยาวนาน 30ชั่วโมงเต็ม ด้วยดีไซน์ที่หรูหราสวยงามสวมใส่สบายเพื่อคอเกมส์เมอร์อย่างแท้จริง!!!

Skullcandy Push True Wireless Earbuds Review

Skullcandy Push True Wireless Earbuds ที่ให้โทนเสียงเด่นที่ยานต่ำ ปริมาณเสียง และความดังของเสียงค่อนข้างมากที่ย่านนี้ ส่งเสริมให้เสียงจากเพลงสไตล์ฮิ๊ปฮอป แดนซ์ นั้นได้อารมณ์สุดๆครับ

ASUS ROG Strix Go 2.4 USB-C 2.4 GHz Wireless Gaming Headset Review

ASUS ROG Strix Go 2.4 เสียงเรียบๆแต่ให้ได้ครบรส พกพาสะดวก เบา เชื่อมต่อได้หลากหลายครับ แต่เมื่อไหร่ที่กลับถึงบ้าน จะเชื่อมต่อแบบสายกับเครื่องเกมส์คอนโซลต่างๆหรือจะเสียบฟังเพลง Youtube บน PC ก็จะได้รับคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมครับ ถือเป็นหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอีกรุ่นนึงจาก ASUS ครับ

HyperX Cloud Alpha S Gaming Headset Review

HyperX Cloud Alpha S Gaming Headset หูฟังเกมส์มิ่งที่สามารถใช้ได้ต่อเนื่องยาวนานไม่ล้าหูและมีว
จรจำลองเสียงรอบทิศทางแบบ 7.1 ช่องเสียงด้วย

ASUS ROG DELTA RGB Quad-DAC Gaming Headset

ASUS ROG DELTA หูฟังเกมส์มิ่งที่ครบเครื่องอีกตัวนึงจากค่าย ASUS ครับ หน้าตาก็สวยงามมากด้วย

ASUS ROG THRONE QI Review

สวัสดีครับ พบกับบทความจากหน้าเว็บไซด์ Vmodtech กันอีกครั้งนึง วันนี้มีอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับเกมส์มิ่งเกียร์ จะเรียกว่าเครื่องเคียงก็ว่าได้ครับซึ่งก็คือขาแขวนหูฟังที่มี DAC และ wireless charge ในตัวครับ เฟี้ยวมาก ชื่อของมันก็คือ ASUS ROG THRONE QI นั่นเอง อย่างที่กล่าวไปแล้วครับว่าขาแขวนหูฟังตัวนี้ค่อนข้างสารพัดประโยชน์ทีเดียว นอกเหนือจากฟังก์ชั่นการใช้งานที่น่าสนใจแล้วที่ตัวขาแขวน ROG THRONE QI นี้ก็สามารถเปล่งแสงออกมาและสามารถควบคุมให้ทำงานสอดประสานกับอุปกรณ์อื่นๆในชุดของเราด้วย ASUS ARMOURY II สวยงามและหลากหลายประโยชน์การใช้งานทีเดียวครับ มาชมรายละเอียดกันเลย

..
>> ASUS Website <<

.

HyperX Cloud Stinger Wireless Review

HyperX Cloud Stinger Wireless เหมาะกับคนที่ชอบหูฟังที่เชื่อมต่อง่าย ใช้กับ PS4 หรือคอมก็ได้ เสียงประนีประนอม เสียงอุ่น คมชัด รายละเอียดพอประมาน เข้าทางครับถ้าชอบแบบนี้

HyperX Cloud MIX Wireless Gaming Headset Review

สวัสดีครับ เมื่อวันที่ 18 กรกฏาคมที่ผ่านมานั้น Kingston ได้ทำการ เปิดตัว HyperX Cloud MIX หูฟังเกมมิ่งในแบบบลูทูธรุ่นแรกที่สร้างขึ้นมาสำหรับเกมเมอร์ให้สามารถพกพาสะดวก ผสมผสานความโดดเด่นของเสียง รูปลักษณ์ที่ดูเพรียวบางและสะดวกสบาย ใช้งานได้อเนกประสงค์ Cloud MIX ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกม, ฟังเพลง และสนทนาด้วยเสียง มอบความบันเทิงได้ทั้งแบบใช้สายและไร้สายได้
.
ออกแบบมาให้ตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ ในการเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องเล่นเกมคอนโซลและเกมพีซี และมีตัวเลือกบลูทูธเพื่อความบันเทิงในระหว่างเดินทาง Cloud MIX มีสายสัญญาณที่ถอดเข้าออกได้ในโหมดใช้สายผ่านการเชื่อมต่อโดยแจ๊ค 3.5มม และเข้ากันได้กับโหมดไร้สายด้วยบลูทูธ เข้ากับอุปกรณ์ใช้ได้นานถึง 20 ชั่วโมง ด้วยการผสมผสานฮาร์ดแวร์คุณภาพสูงและประสิทธิภาพ Cloud MIX มาพร้อมคุณสมบัติเทคโนโลยี HyperX Dual Chamber และไดรเวอร์ 40 มม เพื่อให้เสียงที่แม่นยำ คมชัด หูฟังมีคุณสมบัติตามข้อกำหนดของ Hi-Res Audio และการรับรองที่ให้เสียง 40KHz โดย Cloud MIX ติดตั้งไมโครโฟนที่สามารถถอดได้ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้งาน และได้การรับรองจาก TeamSpeak และ Discord [...]