คลังบทความ ที่มีแท๊ก 'Sound'

ASUS ROG Cetra True Wireless Review

ASUS ROG Cetra True Wireless หูฟังเสียงดีมาก เบา สวมใส่ไม่รำคาญ ไม่อึดอัด แบตอยู่นาน เชื่อมต่อง่าย ซื้อเหอะครับไม่ผิดหวังแน่นอน

ASUS ROG Delta S Animate Lightweight USB-C gaming headset Review

ASUS ROG Delta S Animate หูฟังที่ให้เสียงกลางที่มีเสน่ห์ เบสไม่หึ่งไม่บวม ให้โทนเสียงที่ชัดเจนทั้งการเล่นเกมส์และการใส่ฟังเพลงแบบลำลอง

ASUS ROG Clavis USB-C to 3.5 mm gaming DAC Review

ASUS ROG Clavis USB-C to 3.5 mm gaming DAC USB Soundcard เสียงดีไม่บูม ไม่บวม เล่นเกมส์สนุกฟังเพลงเพราะ ให้เสียงแบบผู้ชายอบอุ่น

ASUS ROG CETRA RGB REVIEW

ASUS ROG CETRA RGB REVIEW หูฟังเกมส์มิ่งคุณภาพเยี่ยมให้พลังเสียงที่หนักแน่นด้วยรายละเอียดที่ดีเยี่ยม พกพาง่ายสะดวกต่อการใช้งานด้วยพอร์ต USB-C ที่รองรับทั้ง พีซี แล็ปท็อป Mac สมาร์ทโฟน และ Nintendo Switch ด้วยดีไซน์ที่สวยหรูพร้อมไฟ RGB สวยงามเพื่อเกมส์เมอร์โดยเฉพาะ!!!

AVerMedia Conference KIT 317 Review

AVerMedia Conference KIT 317 ชุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้ต้องการเว็บแคมและหูฟังสำหรับประชุมทางไกลหรือว่าจะ live streaming ในราคา 2990 ก่อนวันที่ 10 ตุลาคมนี้ครับ

XPG PRECOG Gaming Headset Review

XPG PRECOG Gaming Headset Review หูฟังที่ไม่เพียงแค่เล่นเกมส์สนุกแล้ว ฟังเพลงยังเหมาะด้วยน้ำเสียงที่เปิดโปรงตลอดย่าน

HyperX Cloud Flight S Review

HyperX Cloud Flight S Review ชุดหูฟังเล่นเกมไร้สายคุณภาพเยี่ยมมาพร้อมระบบชาร์จ Qi ที่รวดเร็วทันสมัยจัดเต็มระบบเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 ที่คมชัดเสมือนจริงใช้งานได้ยาวนาน 30ชั่วโมงเต็ม ด้วยดีไซน์ที่หรูหราสวยงามสวมใส่สบายเพื่อคอเกมส์เมอร์อย่างแท้จริง!!!

Skullcandy Push True Wireless Earbuds Review

Skullcandy Push True Wireless Earbuds ที่ให้โทนเสียงเด่นที่ยานต่ำ ปริมาณเสียง และความดังของเสียงค่อนข้างมากที่ย่านนี้ ส่งเสริมให้เสียงจากเพลงสไตล์ฮิ๊ปฮอป แดนซ์ นั้นได้อารมณ์สุดๆครับ

ASUS ROG Strix Go 2.4 USB-C 2.4 GHz Wireless Gaming Headset Review

ASUS ROG Strix Go 2.4 เสียงเรียบๆแต่ให้ได้ครบรส พกพาสะดวก เบา เชื่อมต่อได้หลากหลายครับ แต่เมื่อไหร่ที่กลับถึงบ้าน จะเชื่อมต่อแบบสายกับเครื่องเกมส์คอนโซลต่างๆหรือจะเสียบฟังเพลง Youtube บน PC ก็จะได้รับคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมครับ ถือเป็นหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอีกรุ่นนึงจาก ASUS ครับ

HyperX Cloud Alpha S Gaming Headset Review

HyperX Cloud Alpha S Gaming Headset หูฟังเกมส์มิ่งที่สามารถใช้ได้ต่อเนื่องยาวนานไม่ล้าหูและมีว
จรจำลองเสียงรอบทิศทางแบบ 7.1 ช่องเสียงด้วย