คลังบทความ ที่มีแท๊ก 'Accessories'

NOCTUA NA-HC8 chromax.black / white / NA-HC7 chromax.black.Swap Review

NOCTUA NA-HC8 chromax.black / white / NA-HC7 chromax.black.Swap Review ชุด heatsink cover ตกแต่ง DIY สำหรับฮีตซิงค์ NOCTUA NH-U12A ให้สวยงามโดดเด่นหรูหราเพื่อนักม๊อดและสาวก Noctua อย่างแท้จริง

HyperX ChargePlay Base Review

HyperX ChargePlay Base Review อุปกรณ์แท่นชาร์จไร้สายระบบ Qi ที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานได้ทุกที่ผ่านระบบชาร์จที่รวดเร็วและปลอดภัย พร้อมรองรับการชาร์จได้ถึงสองตัวพร้อมกันใช้งานง่ายสะดวกสบายหมดปัญหาการชาร์จที่ยุ่งยากอีกต่อไป

Thermaltake Pacific R1 Plus DDR4 Memory Lighting Kit Review

Thermaltake Pacific R1 Plus DDR4 Memory Lighting Kit Review ม๊อดช่องแรมของท่านให้อลังการด้วยแสงไฟ RGB แบบจัดเต็มพร้อมปรับโหมดการทำงานได้มากมายเพื่อขาม๊อดโดยเฉพาะ!!

Lian Li O11D-1X Premium PCI-E x16 3.0 Extender Riser Cable 200mm Review

Lian Li O11D-1X Premium PCI-E x16 3.0 Extender Riser Cable 200mm Review โชว์ความสวยงามของการ์ดจอของท่านให้อลังการกับ Riser Card แนวตั้งคุณภาพเยี่ยมแรงดีไม่มีตกพร้อมสล๊อต PCI-E 3.0 เพื่อขาม๊อดตัวจริง!!!

Lian Li Strimer 8Pin RGB Cable Review

Lian Li Strimer 8Pin RGB Cable Review ชมสายไฟตกแต่ง 8พิน 8-pin(6+2) VGA ของการ์ดจอด้วยแสงไฟ RGB แบบจัดเต็ม งานดีๆจาก LIAN LI Strimer 8pin เพื่อขาม๊อดตัวจริง!!!

Lian Li Strimer 24Pin RGB Cable Review

Lian Li Strimer 24Pin RGB Cable Review ตกแต่งสาย 24พินของท่านให้สวยงามด้วยแสงไฟ RGB แบบจัดเต็มพร้อมชุดควบคุมโชว์ไฟสุดอลังการ สำหรับขาม๊อดตัวจริง!!!

Transcend TS-RDF9K USB 3.13.0 Card Readers Review

สวัสดีครับ ในบรรดาตัวอ่านการ์ดที่มีขายอยู่ในตลาดนั้นมากมาย บางตัวราคาไม่แพงแต่ดูไม่ค่อยทนทาน บางแบรนด์ดูดี แข็งแรงแต่ก็อ่านการ์ดได้ไม่เร็วนัก ผมเองเชื่อว่าหลายคนคงจะมีตัวอ่านการ์ดหรือ card reader ใช้อยู่หลายตัว ผมเองก็เช่นกันครับ แต่ก็จะมีอยู่รุ่นนึงซึ่งเสียบใช้งานอยู่แทบทุกวันเป็นเวลาหลายปีผ่านมาแล้วและมันยังทำงานได้ดีไม่มีตกหล่นอยู่เลย นั่นก็คือ USB Card Reader จากแบรนด์ Transcend วันนี้ผมได้รับรุ่นใหม่มารีวิวครับ มันชื่อว่า Transcend TS-RDF9K USB 3.1/3.0 Card Readers แน่นอนว่ามันเป็นรุ่นอัพเกรดที่รองรับการทำงานของ USB 3.1 Gen 1 ขึ้นมาเมื่อเทียบกับตัวเดิมครับ
.
Transcend TS-RDF9K USB 3.1/3.0 Card Readers นั้นนอกจากจะออกแบบมาให้รองรับความเร็วผ่านทาง USB ที่แรงขึ้น มันยังถูกออกแบบมาให้รองรับการอ่าน UHS-II SD card ที่มีความเร็วในการอ่านได้สูงถึง 260MB/s และเขียนได้สูงถึง 190MB/s ครับ เรามาชมรายละเอียดของเจ้า Transcend TS-RDF9K กันเลย
.
>> Transcend Website <<

.
Package [...]

NOCTUA NA-SFMA1 Fan Mounting Adaptors Preview

.

สวัสดีครับ พบกันอีกครั้งนึงกับบทความอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ วันนี้ยังมีอุปกรณ์อีกชิ้นนึง ถือเป็นการเก็บตกจากค่าย Noctua ผู้ผลิตอุปกรณ์ระบายความร้อนสำหรับคอมพิวเตอร์เป็นพิเศษ โดยวันนี้จะเป็นตัวแปลงขนาดพัดลมเพื่อให้สามารถติดตั้งพัดลมขนาด 12 มิลลิเมตรบนอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นหม้อน้ำหรือฮีทซื้งค์ที่ออกแบบมาสำหรับพัดลมขนาด 14 มิลลิเมตรนั่นเองครับ NOCTUA NA-SFMA1 Fan Mounting Adaptors เป็นอุปกรณ์ง่ายๆแต่มีประโยชน์มาก
.
>> Noctua Website <<

.

noctua NF-A12×25 PWM ULN FLX 120mm Premium Fan Review

สวัสดีครับสมาชิก Vmodtech ทุกท่าน วันนี้เรามีแอคเซสซอรี่สวยๆงามๆที่มาช่วยเสริมหล่อให้กับชุดคอมพิวเตอร์ของคุณจากค่าย Noctua แบรนด์จากประเทศออสเตรียกันอีกครั้งครับ วันนี้เราได้รับพัดลมรุ่นใหม่จากแบรนด์นี้มารีวิวให้ได้ชมกัน noctua NF-A12×25 นั้นเป็นพัดลมในซีรีย์ A ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการขั้นสูงสุดของการใช้งาน ด้วยหน้าตาทีสวยงามแบบพรีเมียร์มและรายละเอียดของตัวพัดลมที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพเลย พัดลมในซีรีย์นี้นั้นจะมีออกมาสามรุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายครับจะแตกต่างกันตรงความสามารถในการตอบสนองการใช้งานและความเร็วรอบที่สามารถทำได้ซึ่งได้แก่
.
NF-A12×25 PWM PWM รุ่นนี้จะมีหัวเชื่อมต่อที่สามารถเชื่อมต่อกับช่องเสียบแบบ PWM เพื่อให้สามารถปรับความเร็วรอบตามระบบ PWM ได้ และมาพร้อมกับสายแปลง Low-Noice Adapter ที่จะช่วยลดรอบพัดลมจาก 2000 เหลือ 1700 ตามความต้องการ
NF-A12×25 FLX FLX สำหรับรุ่นนี้จะสามารถเลือกปรับความเร็วรอบได้ที่ 2000/1700 และ 1300 รอบต่อนาทีผ่านทาง Low-Noice Adapter ครับ
NF-A12×25 ULN ULN สำหรับ ULN ที่จะสามารถเลือกปรับความเร็วรอบได้ที่ 1200 หรือ 900 รอบต่อนาทีผ่านทาง Ultra Low-Noice Adapter ที่เตรียมมาให้ในกล่อง
.

โดยรายละเอียดของแต่ละตัวนั้นสามารถคลิ๊กเข้าไปดูได้ตามลิ้งค์แต่ละรุ่นเลยนะครับ
.
>> [...]

Pioneer USB-C Multiport adapter APS-DKMT01 Review

สวัสดีครับ กลับมาพบกับรีวิวอุปกรณ์เชื่อมต่อกันอีกครั้ง ในยุคปัจจุบันนี้นั้น การเชื่อมต่อผ่านทางพอร์ทที่มีชื่อว่า USB 3.1  - Type C นั้นถือเป็นเรื่องที่เป็นเรื่องแทบจะปกติไปแล้ว รวมถึงคอมพิวเตอร์เช่น Mac นั้นก็จะเลือกใช้พอร์ทการเชื่อมต่อแบบนี้เพียงพอร์ทเดียวด้วยในรุ่นใหม่ๆ เนื่องจากว่า Type - C นั้นสามารถส่งผ่านข้อมูลได้สูงถึง 10 Gbps หรือ 10 กิ๊กกะบิทต่อวินาทีเลยครับ ทำให้มันสามารถพัฒนามาส่งผ่านข้อมูลรูปแบบต่างๆได้ รวมถึงขนาดและรูปร่างที่เล็กกว่า สามารถเสียบกลับด้านได้ด้วย อีกทั้งยังมีขนาดที่เล็กกว่าช่วยให้อุปกรณ์ที่มันไปติดตั้งนั้นลดขนาดลงได้มากด้วยครับ สำหรรับ Pioneer USB-C Multiport adapter APS-DKMT01 ที่เรานำมารีวิวในวันนี้นั้นจะเป็นอุปกรณ์เชื่อมต่อแบบ USB - Type C เพื่อแปลงพอร์ทออกมาสี่รูปแบบคือ พอร์ทแลน พอร์ท USB 3.1 Type-A หรือแบบปกติ พอร์ท D-Sub และ HDMI สำหรับเชื่อมต่อกับจอแสดงผล ซึ่งพอร์ท HDMI นั้นจะเป็นเวอร์ชั่น 1.4 ที่สามารถส่งผ่านความละเอียด [...]